Quảng cáo

VFF muốn hợp tác lâu dài với HLV Nhật Bản

Thứ tư, 14/12/2022 14:30 PM (GMT+7)
A A+

Tổng Thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi bày tỏ mong muốn sẽ gắn bó lâu dài với HLV và chuyên gia người Nhật Bản.

Nghe nội dung bài viết

Sau gần 3 tuần học tập với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khóa học huấn luyện viên bóng đá chứng chỉ C VFF đã khép lại chiều 13/12 tại trụ sở VFF (Hà Nội).

Đại diện Lãnh đạo VFF tham dự lễ bế mạc có ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký và bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký; ông Yusuke Adachi – Giám đốc kỹ thuật VFF, ông Akira Iriji – Giảng viên chính cùng các trợ giảng Đặng Văn Thành, Văn Thị Thanh, Trần Duy Quang, Trần Đức Toản, Hoàng Trung Dũng, Nguyễn Văn Biển, Nguyễn Trung Hiếu cùng đại diện phòng Đào tạo, Bóng đá phong trào & Các tổ chức thành viên.

Sau khi lắng nghe các báo cáo và ý kiến cá nhân, thay mặt Lãnh đạo VFF, trong lời phát biểu bế mạc khóa học, Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi bày tỏ xúc động và đánh giá cao tinh thần học tập của các thành viên khóa học.

"Trong hơn 2 năm qua, thầy Adachi và Akira đã đào tạo được nhiều học viên, mang lại cho bóng đá Việt Nam nhiều huấn luyện viên có năng lực, trí tuệ cống hiến cho bóng đá Việt Nam. VFF mong sẽ tiếp tục được làm việc với các thầy Adachi và Akira trong tương lai.

VFF muốn hợp tác lâu dài với HLV Nhật Bản 231900
Ông Akira Iriji là giảng viên chính

Đối với đội ngũ trợ giảng, trưởng thành lên từ những huấn luyện viên, mong các bạn sẽ sớm trở thành những giảng viên chính thức. Chúc các bạn học viên tiếp tục làm việc nỗ lực cống hiến tại địa phương, câu lạc bộ để phát triển bản thân hơn nữa và hi vọng gặp lại các bạn ở lớp bằng B, A và thậm chí lớp Pro trong những năm tới".

Cũng có mặt trong lễ bế mạc, ông Yusuke Adachi đã đánh giá cao những nỗ lực và sự cố gắng của những học viên:

"Cách đây 8 năm tôi cũng đã tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên ở Việt Nam. Cá nhân tôi cảm ơn Lãnh đạo VFF đã tạo điều kiện tổ chức các khóa học thuận lợi. Đây cũng là lần đầu tiên có 24 học viên tham gia đầu đủ khóa học cho đến ngày bế mạc.

VFF muốn hợp tác lâu dài với HLV Nhật Bản 231901
Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi phát biểu bế mạc khóa học

Với sự trợ giúp của các trợ giảng người Việt Nam, khóa học đã kết thúc tốt đẹp. Sau khóa bằng C sẽ là bằng B, A chúng ta còn nhiều thứ để học.

Các học viên ở đây cũng chính là tương lai, đào tạo cầu thủ trẻ chính là mình đang nắm chìa khóa cho tương lai. Để phát triển bóng đá Việt Nam ngày càng tốt hơn, chắc chắn tất cả mọi người ở đây đều có trách nhiệm và vai trò", ông Adachi cho biết.

Cầu thủ Việt kiều Pháp ra mắt ở V-League 2023?

Highlight U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan | Chung kết SEA Games 31 (Nguồn: Next Media)
Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo