Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

VFF 'chấm' HLV Nhật Bản cho mục tiêu World Cup

Thứ sáu, 18/11/2022 15:50 PM (GMT+7)
A A+ A++

VFF tin tưởng rằng HLV người Nhật Bản sẽ tìm ra lứa cầu thủ trong tương lai đóng góp vào mục tiêu World Cup của bóng đá Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

Sáng nay (18/11), thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã có buổi gặp mặt các vận động viên và huấn luyện viên tham gia chương trình tuyển chọn vận động viên lứa tuổi U14 và hội thảo huấn luyện viên khu vực miền Bắc, tổ chức tại Hà Nội từ ngày 17/11 đến 21/11/2022.

Đây là kế hoạch được VFF và Giám đốc kỹ thuật Adachi Yusuke lên ý tưởng và chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đổi mới công tác tuyển chọn vận động viên lứa tuổi U14, đồng thời nâng cao hiệu quả công tác đào tạo và trình độ chuyên môn cho các huấn luyện viên trẻ có tiềm năng cho các đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Tại buổi gặp mặt, Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi gửi lời cảm ơn GĐKT Adachi Yusuke và HLV Akira Ijiri đã cùng phối hợp triển khai kế hoạch này. "Thông qua thời gian tập huấn cùng các chuyên gia đến từ nền bóng đá phát triển như Nhật Bản, các cầu thủ sẽ được tiếp cận với các bài tập mới và các phương pháp huấn luyện tốt nhất.

VFF hi vọng, dù thời gian ngắn nhưng các cầu thủ sẽ nắm được các nội dung cơ bản, phục vụ cho quá trình tập luyện và phát triển. VFF tin tưởng rằng đây sẽ là lứa cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai, đóng góp vào mục tiêu World Cup của bóng đá Việt Nam".

VFF 'chấm' HLV Nhật Bản cho mục tiêu World Cup-219300
Tổng Thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi (bên trái) gặp gỡ các cầu thủ và huấn luyện viên tham gia tập huấn

Chương trình tuyển chọn vận động viên U14 và hội thảo HLV lần này được tổ chức tại 3 địa phương gồm thủ đô Hà Nội, thành phố Vinh và thành phố Hồ Chí Minh với đối tượng là các vận động viên thuộc lứa tuổi 14 tại các câu lạc bộ, trung tâm bóng đá trên cả nước; các HLV trẻ đã hoàn thành các lớp bằng C, B, A được các giảng viên AFC đánh giá cao và có tiềm năng phát triển thành giảng viên, HLV các đội tuyển trẻ trong tương lai.

Theo kế hoạch, chương trình sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 17/11 đến 21/11 tại Hà Nội trước khi tổ chức tại thành phố Vinh từ ngày 8/12 đến 12/11 và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 15/12 đến 19/12.Trò cưng thầy Park nói gì khi được triệu tập trở lại ĐT Việt Nam?

Highlights: U22 Việt Nam 3-0 U22 Indonesia (Nguồn: VTV)

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn VFF / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo