Quảng cáo

LĐBĐ Hàn Quốc truyền kinh nghiệm cho HLV Việt Nam

Thứ hai, 25/04/2022 15:01 PM (GMT+7)
A A+

Hội thảo phân tích chiến thuật dành cho các HLV đã khai mạc với sự hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và LĐBĐ Hàn Quốc.

Lễ khai mạc có sự tham dự của ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng Bóng đá phong trào, Đào tạo và các Tổ chức thành viên VFF; giảng viên Kim Bo Chan – Chuyên gia phân tích chiến thuật đến từ LĐBĐ Hàn Quốc, cùng toàn thể các học viên là các HLV đến từ các CLB trong cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, giảng viên Kim Bo Chan chia sẻ: “Phân tích trận đấu có vai trò hết sức quan trọng trong bóng đá hiện đại. Tại hội thảo này, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội cùng nhau trao đổi học hỏi. Tôi hy vọng sau hội thảo này các bạn sẽ có thêm các kiến thức giá trị để tiếp tục công việc của mình tại câu lạc bộ”. 

Đại diện các học viên, lớp trưởng Nguyễn Quốc Tuấn gửi lời cảm ơn tới VFF, LĐBĐ Hàn Quốc và giảng viên Kim Bo Chan. “Đây là hội thảo đầu tiên tại Việt Nam về phân tích chiến thuật trong bóng đá. Do vậy, hội thảo mang ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển bóng đá nước nhà nói chung cũng như phát triển câu lạc bộ nói riêng.

Chúng tôi rất vinh dự khi được đến đây và mong muốn được truyền đạt những kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu”.

20422DF3-03AA-4AA9-8E09-AF93C9C2921C-e1650804303528
Hội thảo được tổ chức với sự hợp tác giữa VFF và LĐBĐ Hàn Quốc

Cũng tại buổi lễ, ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng Bóng đá phong trào, Đào tạo và các Tổ chức thành viên VFF gửi lời cảm ơn giảng viên Kim Bo Chan đã dành thời gian tham dự hội thảo cũng như sự hỗ trợ của LĐBĐ Hàn Quốc trong công tác tổ chức hội thảo này.

"VFF quyết tâm tổ chức hội thảo theo đúng kế hoạch như đã thảo luận cùng LĐBĐ Hàn Quốc và giảng viên. Đây là hội thảo phân tích trận đấu lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với số lượng lớn học viên đăng ký từ các câu lạc bộ, trung tâm thể dục thể thao, các tổ chức thành viên".

Hội thảo phân tích chiến thuật nằm trong kế hoạch đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ HLV cũng như các cán bộ phân tích trận đấu của bóng đá Việt Nam. Hội thảo diễn ra từ ngày 24/4 đến 28/4/2022 tại trụ sở VFF.

NÓNG: Quang Hải ra mắt hợp đồng mới sau khi rời Hà Nội FC

VIDEO: Đội hình tối ưu nhất U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31

Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
vff lđbđ hàn quốc hlv
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo