Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Bóng đá Việt Nam nhận tin cực vui từ FIFA

Thứ tư, 26/10/2022 14:30 PM (GMT+7)
A A+ A++

Trong hành trình lịch sử ở VCK FIFA World Cup 2023, ĐT nữ Việt Nam sẽ được FIFA tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình thi đấu.

Hôm nay (26/10), HLV Mai Đức Chung đã có chuyến khảo sát tại thành phố Dunedin – nơi diễn ra trận đấu cuối cùng của ĐT nữ Việt Nam tại vòng bảng VCK FIFA World Cup nữ 2023. Dunedin là thành phố thuộc đảo Nam New Zealand có thời tiết khá lạnh vào mùa đông.

Theo chia sẻ của BTC địa phương, thời gian diễn ra VCK FIFA World Cup nữ 2023, nhiệt độ tại đây có thể xuống tới âm độ vào buổi tối. Vì thế, nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn và sức khoẻ cho các cầu thủ, BTC bố trí các trận đấu tại SVĐ Dunedin (Forsyth Barr) với mái che và có sức chứa hơn 30.000 khán giả. 

Sân tập chính thức cũng được bố trí cách đó chỉ 5 phút di chuyển bằng ô tô. Bên cạnh hệ thống sân thi đấu đạt chuẩn quốc tế, tất cả các sân tập được sử dụng tại VCK FIFA World Cup nữ 2023 đều đang trong quá trình cải tạo, tu sửa nhằm đáp ứng các yêu cầu của FIFA và các đội tham dự về chất lượng sân cỏ, hệ thống đèn chiếu sáng và các phòng chức năng.

Việt Nam nhận tin cực vui từ FIFA 208915
ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu tại SVĐ có mái che thuộc thành phố Dunedin

Trong thời gian thi đấu tại Dunedin, ĐT nữ Việt Nam sẽ lưu trú tại khách sạn Scenic Southern Cross. Đây là khách sạn nằm tại trung tâm thành phố Dunedin với tiêu chuẩn 4,5 sao. Với sự bố trí chu đáo của FIFA và BTC địa phương, sau chuyến khảo sát, HLV Mai Đức Chung bày tỏ sự yên tâm về các điều kiện tại đây trong thời gian đội chuẩn bị và thi đấu.

ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu gặp ĐT nữ Hà Lan tại Dunedin vào lúc 19h30 (giờ địa phương) ngày 1/8/2023. Để quá trình di chuyển tới New Zealand được thuận lợi, các thành viên của ĐT nữ Việt Nam sẽ cần chuẩn bị kỹ các đồ dùng cá nhân bao gồm quần áo và phụ kiện giữ ấm, do thời tiết tại New Zealand vào tháng 7 và tháng 8 rơi vào mùa đông với nền nhiệt độ khá thấp so với Việt Nam.

Chủ tịch FIFA hứa hẹn đặc biệt ở kỳ World Cup lịch sử của Việt Nam

Highlights Việt Nam 2-0 Thái Lan | VCK ASIAN Cup 2022 (Nguồn: FPT Play)

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo