Netflix ra mắt game mới dựa trên bộ phim đình đám Gambit Hậu

Thứ sáu, 28/07/2023 18:04 PM (GMT+7)
A A+

Tựa game cờ vua "The Queen’s Gambit Chess" của Netflix được dựa trên series phim Gambit Hậu đình đám.

Nghe nội dung bài viết

Cách đây ba năm, series phim truyền hình nổi tiếng của Netflix - Gambit Hậu đã ra mắt và truyền niềm cảm hứng chơi cờ vua tới hàng triệu người. Trong lúc chờ phần tiếp theo của series ra mắt, Netflix đã giới thiệu tới người dùng một tựa game ăn theo hoàn toàn mới mang tên The Queen's Gambit Chess.

Đây là tựa game cờ vua được cung cấp miễn phí cho những người đã mua gói dịch vụ của Netflix. Bạn có thể chơi nó trên thiết bị di động, ở cả hai nền tảng Android và iOS.

Với các fan của "Gambit Hậu", đây là một tin không thể nào vui hơn khi giờ đây chúng ta có thể đích thân trải nghiệm lại từng trận đấu huyền thoại của nhân vật chính Beth Harmon, từ lúc cô còn là một thiếu nữ cho tới khi trưởng thành và trở thành một đại kiện tướng cờ vua.

Trailer chính thức của tựa game The Queen's Gambit Chess (Nguồn: Netflix)

Với những ai chưa chơi cờ vua nhưng đã xem phim, đây sẽ là một tựa game để nhập môn. Đối với những người đã biết chơi cờ vua, The Queen's Gambit Chess sẽ là một thử thách đầy thú vị. Trong game, bạn sẽ được đấu với các nhân vật quen thuộc như Harry Beltik, Benny Watts, D.L Townes và thậm chí là cả ông bác Shaibel. Khi đã tiến bộ, bạn có thể tới Moscow và tham dự giải đấu cờ vua trứ danh với đại kiện tướng Liên Xô Vasily Borgov.

Nếu cảm thấy các thử thách trong chế độ PvE quá khó, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang chơi trực tuyến để giao lưu với những kỳ thủ khác. Tất nhiên, game cũng có chế độ xếp hạng để phân loại trình độ người chơi, cũng là nơi để cày elo và khoe với bạn bè.

Netflix ra mắt game mới dựa trên bộ phim đình đám Gambit Hậu 308665
Gambit Hậu là một trong những series phim hay nhất mà Netflix từng sản xuất

The Queen's Gambit Chess cho phép người chơi chọn level ngay từ lúc đầu vào để đảm bảo độ khó phù hợp cho cả người mới chơi lẫn các cao thủ. Game có đầy đủ hệ thống bài học vỡ lòng, hướng dẫn cho người chơi từ cách cầm quân, di chuyển cho tới những điều cơ bản nhất. Nếu bạn là một fan của cờ vua và Gambit Hậu, tựa game này chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT