Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Đoàn Văn Hậu chống nạng, báo tin vui cho ĐT Việt Nam từ Hàn Quốc

22/11/2021 15:10 (GMT+7)
A A+ A++

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu báo tin vui cho ĐT Việt Nam và người hâm mộ với tình trạng sức khỏe và tinh thần tích cực sau cuộc phẫu thuật tại Hàn Quốc.

VIDEO: Công Phượng trả lời phỏng vấn sau trận thua Ả Rập Xê Út (Nguồn: Truyền hình FPT)

Như chúng tôi đã đưa tin, ca phẫu thuật đầu gối của hậu vệ Đoàn Văn Hậu tại Hàn Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp hôm 17/11. Gần 1 tuần sau khi thực hiện ca mổ quan trọng trong sự nghiệp, cầu thủ sinh năm 1999 tiếp tục báo tin vui cho người hâm mộ Việt Nam với tình trạng sức khỏe và tinh thần tích cực.

Theo đó, sau khi hoàn thành ca phẫu thuật đầu gối, Văn Hậu sẽ ở lại lưu trú và điều trị hồi phục tại bệnh viện Sjsports tại Seoul (Hàn Quốc) trong khoảng 3 tháng. Những hình ảnh đầu tiên của hậu vệ quê Thái Bình tại đây đã được chính anh cập nhật trên trang mạng xã hội cá nhân.

IMG_9083
Văn Hậu nở nụ cười tươi rói, báo tin vui về tình hình sức khỏe (Ảnh: FBNV)

Văn Hậu đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của mình trên trang cá nhân sau ca phẫu thuật. Cầu thủ 22 tuổi khiến người hâm mộ phần nào yên tâm về tình hình sức khoẻ hiện tại của anh. 

Tuy không có người thân đi cùng chăm sóc nhưng hậu vệ trái của ĐT Việt Nam lẫn Hà Nội FC không phải lo lắng bởi được chăm sóc tận tình nhờ chất lượng điều trị và cơ sở vật chất cực tốt ở bệnh viện Sjsports.

doan-van-hau-4-5603
Hậu vệ 22 tuổi sẽ ở lại Hàn Quốc điều trị thêm 3 tháng (Ảnh: FBNV)

Ngoài phòng ốc, trang thiết bị hiện đại, Văn Hậu còn được các nhân viên y tế hỗ trợ ngay lập tức khi có nhu cầu bên cạnh việc thăm khám thường xuyên. Ngoài ra việc ăn uống ở bệnh viện cũng thuận tiện, đầy đủ dinh dưỡng.

Trước đó, Văn Hậu từng chia sẻ: "Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công và từ giờ sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với Hậu, nhưng Hậu tin sẽ trở lại khoẻ hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn. 

Trong bóng đá cũng như trong cuộc sống, Hậu tin mọi thứ đều có thể xảy ra và đều có lý do của nó. Quan trọng là luôn phải giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn. Với sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là gia đình của Hậu, Hậu đã sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách ở phía trước".

ĐT Việt Nam gặp 'sự cố hy hữu' trước AFF Cup 2021

Author Thethao247.vn Hải Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Đoàn Văn Hậu Việt Nam Hàn Quốc
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo thethao247.vn
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo