Quảng cáo

HLV ĐT Việt Nam thừa nhận 'điều buồn nhất' trước viễn cảnh bị xử thua thẳng 0-3

Thứ hai, 17/01/2022 15:15 PM (GMT+7)
A A+

HLV Mai Đức Chung mong các tuyển thủ sớm khỏe mạnh để ĐT nữ Việt Nam đủ quân số đá AFC Asian Cup 2022.

VIDEO: Trò chuyện cùng Hoàng Thị Loan và gia đình (Nguồn: FPT Play)

Tính đến ngày 17/1, mới chỉ có 10 thành viên của ĐT nữ Việt Nam, trong đó có 6 nữ tuyển thủ đặt chân tới Ấn Độ nơi sắp diễn ra giải đấu. Những người còn lại do nhiễm Covid-19 hoặc là có nguy cơ bị nhiễm bệnh cao hiện tại vẫn đang bị mắc kẹt lại Tây Ban Nha.

Nếu không nhanh chóng giải quyết tình hình, trong trường hợp không có đủ quân số để thi đấu, thầy trò HLV Mai Đức Chung rất có nguy cơ bị xử thua 0-3 trước đối thủ Hàn Quốc trong ngày ra quân Asian Cup 2022.

Chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện hiện tại của ĐT nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung cho rằng các cầu thủ sẽ sớm được xét nghiệm, nếu nhiều cầu thủ âm tính thì tuyển Việt Nam sẽ có đủ cầu thủ đá trận gặp Hàn Quốc ngày 21/1.

"Thành thực mà nói, vấn đề chuyên môn và thành tích hiện tại sẽ không thể đặt nặng vì các cầu thủ mới hết bệnh nên sẽ khó đảm bảo thể lực để thi đấu đúng phong độ. Tôi chỉ mong rằng ĐT Việt Nam sẽ đủ quân số để tham dự trận ra quân thôi", HLV Mai Đức Chung nói.

[Downloader.la]-61e52521ba4bb
Những khó khăn liên tiếp đến với ĐT nữ Việt Nam.

Với những khó khăn liên quan đến dịch bệnh Covid-19, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đang có những sự hỗ trợ tích cực cho đội nữ Việt Nam, như việc liên hệ ban tổ chức để đẩy nhanh các thủ tục nhập cảnh, kiểm tra sức khỏe khi tới Ấn Độ.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã bổ sung thêm một bác sĩ và một phó đoàn bay sang Ấn Độ nhằm hỗ trợ đội tuyển. Sau trận gặp Hàn Quốc ngày 21/1, tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản ngày 24/1 và gặp Myanmar ngày 27/1.

ĐT Việt Nam 'nín thở' chờ đợi phán quyết từ AFC trước cảnh bị xử thua thẳng 0-3

Author Thethao247.vn Bình Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
ĐT Việt Nam HLV ĐT Việt Nam HLV Mai Đức Chung Asian Cup 2022
Xem thêm
TIN NỔI BẬT