Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Cựu HLV ĐT Việt Nam: 'Tô Văn Vũ đủ sức đá chính ở ĐTQG'

22/03/2021 14:15 (GMT+7)
A A+ A++

Cựu HLV ĐT Việt Nam - Phan Thanh Hùng đánh giá rất cao cậu học trò Tô Văn Vũ. Theo ông, cầu thủ 27 tuổi hoàn toàn có thể đá chính ở ĐTQG Việt Nam.

Đội trưởng Tô Văn Vũ - người đi lên từ bóng đá phong trào (nguồn: VPF Media)

Theo thông tin riêng của chúng tôi đã đăng tải trước đó, trong cuộc họp mới nhất cùng BHL ĐTQG Việt Nam thì HLV Park đã chọn được một vài gương mặt mới cho ĐTQG Việt Nam chinh chiến tại phần còn lại của VL World Cup 2022 cũng như các giải đấu lớn khác trong năm 2021.

Tô Văn Vũ của CLB Bình Dương là một trong những cái tên đang được HLV Park Hang Seo "kết" hơn cả. Theo thông tin của chúng tôi, sự đa năng và khả năng gây đột biến cực cao của thủ quân đội chủ sân Gò Đậu chính là nguyên nhân giúp anh ghi điểm cực cao trong mắt thầy Park.

Nhận định về khả năng của cậu học trò, HLV CLB Bình Dương - Phan Thanh Hùng đã có những chia sẻ với chúng tôi:

"Tô Văn Vũ mà được lên tuyển thì tốt quá rồi. Khả năng của Vũ thì đá quá tốt. Lên ĐTVN thì ông Park có thể sử dụng thoải mái luôn. Vũ đá công đá thủ đều chơi tốt được hết, đá ở vị trí nào thì tôi tin chắc Vũ cũng sẽ làm tốt. Cậu ấy rất đa năng và cống hiến. Dưới quan điểm của tôi thì Vũ thừa sức đá chính ở ĐT Việt Nam".

HLV Phan Thanh Hùng: 'Tô Văn Vũ thừa sức đá chính ở ĐT Việt Nam' Ảnh 1
Tô Văn Vũ gần như chắc chắn sẽ được gọi lên ĐTVN.

Đầu tháng 5 tới đây, HLV Park Hang Seo sẽ công bố những cái tên được tập trung lên ĐTQG Việt Nam để chuẩn bị cho phần còn lại của VL World Cup 2022 tổ chức ở UAE. Với Tô Văn Vũ, HLV Park hứa hẹn sẽ có thêm nhiều phương án cho nhân sự ĐT Việt Nam trong bối cảnh chúng ta đang mất đi nhiều trụ cột vì treo giò và chấn thương.

Hé lộ 'át chủ bài' được HLV Park gọi lên ĐT Việt Nam?

Ngao ngán ngoại binh, Lee Nguyễn được 'viện trợ' đối tác chất lượng

Author Thethao247.vn Thái Việt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
HLV ĐTVN HLV Phan Thanh Hùng HLV Park Hang Seo Tô Văn Vũ
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo