Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Công Vinh muốn mua lại một CLB V.League?

Thứ tư, 17/02/2021 15:00 PM (GMT+7)
A A+ A++

Theo thông tin của chúng tôi, Công Vinh đang cân nhắc về việc mua lại một CLB tại V.League 2.

Mới đây nhất, Lê Công Vinh đã có những tiết lộ về hành trình với BĐVN ở chặng đường sắp tới. Cụ thể hơn, tiền đạo quê Nghệ An đang ấp ủ một dự án bóng đá của riêng mình. 

“Có lẽ, tôi sẽ trở lại và lăn lộn với bóng đá chuyên nghiệp nhiều hơn trong năm nay. Tôi dự định cho một dự án 'to bự', một kế hoạch dài hơi mà tôi đã ấp ủ từ lâu lắm rồi.Tôi sẽ chính thức trở lại với bóng đá chuyên nghiệp, xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp thực sự.

Dự án này của tôi đang dần hình thành và nhận được sự ủng hộ của nhiều người, trong đó có cả HLV Henrique Calisto. Thầy 'Tô' còn hứa có thể sẽ sang giúp đỡ tôi trong tương lai. Chắc chắn tôi sẽ có nhiều bất ngờ dành cho mọi người”, Công Vinh nói.

Ảnh 1
Lê Công Vinh sẽ sớm trở lại với BĐVN.

Theo nguồn tin của chúng tôi, cựu tiền đạo ĐTQG đang cân nhắc mua lại một đội bóng ở V.League 2 (hạng nhất Quốc gia) để làm nền móng cho những bước đi sau này của anh. Tuy vậy, chúng tôi vẫn chưa có được thông tin cụ thể về đội bóng mà Lê Công Vinh muốn mua lại để tiếp quản.

Ở thời điểm hiện tại, Lê Công Vinh vẫn chưa lên tiếng về việc mua lại một đội bóng tại V.League để tiếp tục hành trình bóng đá của mình. Tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì sẽ là một nước đi táo bạo của cựu thủ quân ĐTVN. Hơn hết, đây hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều sự chờ đợi từ NHM.

Cách đây 5 năm, vào năm 2016, Lê Công Vinh đã từng nắm giữ vị trí quyền chủ tịch của CLB Hồ Chí Minh khi chỉ mới 32 tuổi. Tuy nhiên, không lâu sau đó thì anh chuyển sang công tác đào tạo trẻ.

Sau nhiều năm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp, có lẽ đây là thời điểm mà CV9 muốn trở lại.

Ryutaro: 'Hàng ngàn cầu thủ Nhật ước được như Văn Lâm'

Báo Thái: 'Văn Lâm không thể là thủ môn số 1 ĐNÁ'

Đặng Văn Lâm trở về Việt Nam?

VIDEO: Văn Lâm hóa người nhện vẫn không cứu nổi Muangthong (Nguồn: Thai League)
Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Thái Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Lê Công Vinh ĐTVN V.League CLB V.League
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo