Quảng cáo

Lê Công Vinh xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp trong năm 2021?

Thứ ba, 16/02/2021 06:31 AM (GMT+7)
A A+

Tiền đạo kỳ cựu một thời của bóng đá Việt Nam - Lê Công Vinh cho biết, anh đang hướng tới việc xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp trong năm 2021.

Sau một thời gian rời xa bóng đá chuyên nghiệp và tập trung chủ yếu vào việc đào tạo trẻ với học viện CV9, mới đây, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đã tiết lộ về việc anh sẽ có một đội bóng chuyên nghiệp mới trong năm Tân Sửu 2021 này.

Theo đó, Lê Công Vinh chia sẻ: "Có lẽ, tôi sẽ trở lại và lăn lộn cùng với bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nhiều hơn trong năm nay. Tôi đã có những dự định cho một dự án to bự với một kế hoạch dài hơi mà tôi ấp ủ đã từ lâu lắm rồi. Theo đó, tôi sẽ chính thức trở lại với bóng đá chuyên nghiệp, xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp thực sự”.

Đặc biệt hơn, dự định này của Lê Công Vinh đã được cựu HLV trưởng của ĐTQG Việt Nam - ông Henrique Calisto ủng hộ rất nhiệt tình. Theo đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha hứa sẽ quay trở lại Việt Nam trong tương lai để giúp đỡ cậu học trò cưng của mình.

Ảnh 1
Lê Công Vinh đang ấp ủ một kế hoạch dài hơi với bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Trước đó, vào năm 2016, Lê Công Vinh khiến cả làng túc cầu Việt Nam ngạc nhiên khi nắm giữ vị trí quyền chủ tịch của CLB Hồ Chí Minh khi chỉ mới 32 tuổi. Sau hai năm nắm quyền ở TP. Hồ Chí Minh, tiền đạo kỳ cựu một thời của bóng đá Việt Nam lui về tập trung vào công tác đào tạo trẻ ở CV9 cùng với đó là xuất hiện trong các chương trình bình luận bóng đá.

Văn Toàn: 'Tôi muốn cùng ĐTVN vượt qua VL World Cup trong năm Tân Sửu'

Đội trưởng ĐTQG Việt Nam chúc tết độc giả THỂ THAO 247

VIDEO: Lê Công Vinh và những bàn thắng vỡ òa cảm xúc cùng ĐTVN (Nguồn: AFF, AFC)

Author Thethao247.vn Phong Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Lê Công Vinh ĐTQG Việt Nam
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo