Quảng cáo

Bầu Đức: 'HAGL không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh'

Thứ sáu, 14/05/2021 13:00 PM (GMT+7)
A A+

Trước những thông tin đồn thổi về chuyện CLB HAGL mua Hà Đức Chinh, bầu Đức khẳng định là không có chuyện này!

VIDEO: 'Tiền vệ được HLV ngắm' ghi bàn thắng đẳng cấp vào lưới Hà Nội (Next Media)

Thời gian qua, đồng loạt các trang truyền thông Việt Nam đăng tải thông tin liên quan đến việc bầu Đức rất có thể đang xem xét chiêu mộ tiền đạo Hà Đức Chinh thuộc biên chế CLB Đà Nẵng.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, thì vào sáng hôm nay 14/5 bầu Đức đã có những tiết lộ về chuyện CLB HAGL có hỏi mua Hà Đức Chinh hay không: "Mấy ngày qua, một số người cũng hỏi tôi về chuyện CLB HAGL mua Hà Đức Chinh. Tôi không biết tin đồn này từ đâu ra nhưng CLB HAGL chắc chắn không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh.

Bầu Đức: 'HAGL không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh'-44882
Bầu Đức khẳng định sẽ không mua Hà Đức Chinh.

Hiện tại, Công Phượng, Brandao và Văn Toàn đang chơi rất tốt. Tôi khẳng định 100% là không có chuyện CLB HAGL hỏi mua Hà Đức Chinh. Đừng có nói bậy, chuyện này không có thật!

HAGL bây giờ không cần mua tiền đạo, kể cả tiền vệ cũng đang dư rất nhiều. Tôi chỉ mua trung vệ và thủ môn, chuyện này cũng mua xong rồi". 

Rõ ràng, không có bất cứ lý do gì để CLB HAGL chiêu mộ Hà Đức Chinh. Bởi lẽ, theo triết lý của đội bóng phố Núi thì họ đang tận dụng tối đa nguồn lực cầu thủ mà họ đang có, nhất là với các tiền đạo, tiền vệ do chính họ đào tạo ra.

Việc những tin đồn xuất hiện trong bối cảnh HAGL đang có phong độ cao là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, trong thời điểm đội bóng phố Núi đang có độ nóng cực kỳ lớn thì bất cứ tin tức nào liên quan đến họ cũng sẽ "kiếm" được một nguồn dư luận rất lớn.

Bầu Đức không mua Hà Đức Chinh cho Kiatisak

Author Thethao247.vn Thái Việt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Hà Đức Chinh bầu đức hagl đà nẵng fc
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo