Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Đoàn Văn Hậu báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

01/05/2021 13:20 (GMT+7)
A A+ A++

Mới đây, cầu thủ trẻ thuộc biên chế Hà Nội FC - Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ rằng chấn thương của mình đã có những tiến triển rất tốt.

VIDEO: Văn Hậu tập phục hồi chấn thương (Nguồn: Hanoi Football Club)

Ngay trước đợt tập trung của ĐTQG Việt Nam hồi đầu tháng 12/2020, Văn Hậu bất ngờ tái phát chấn thương. Sau khi xác định mức độ nghiêm trọng, cầu thủ trẻ của Hà Nội FC đã tiến hành phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải ở TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, Văn Hậu đang thực hiện quá trình phục hồi chấn thương tại PVF.

Chia sẻ về quá trình phục hồi chấn thương của mình, Văn Hậu cho biết: "Hiện tại thì cơ thể tôi đang tiến triển rất tốt và tốt lên từng ngày. Tôi đã tập bóng cùng các chuyên gia. Có những buổi chạy, buổi tập bóng thì tôi đã hoàn thành tốt. Tất nhiên khi mình quay trở lại thì mình cần một khoảng thời gian để lấy lại những cảm giác bóng tốt nhất.

Các cầu thủ bình thường hay các cầu thủ được ĐTQG quan tâm bị chấn thương thì cũng rất buồn. Tôi cũng mong và cố gắng từng ngày một để có thể sớm trở lại và quay trở lại đá bóng bình thường".

doan-van-hau-bao-tin-buon-cho-hlv-park-hang-seo1614966439-1024x683
Chấn thương của Văn Hậu đang có những tiến triển tốt và cầu thủ sinh năm 1999 này sẽ sớm quay trở lại.

Trước đó, trong một buổi hội chẩn diễn ra vào đầu tháng 3 năm 2021, Văn Hậu được dự đoán sẽ không thể tham gia Vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tới đây. Tuy nhiên, với những diễn biến mới nhất khi mà Đoàn Văn Hậu đã bước vào giai đoạn cuối của quá trình phục hồi thì nhiều khả năng cầu thủ sinh năm 1999 sẽ kịp trở lại để cùng ĐTQG Việt Nam tới UAE.

Báo Hàn: 'Đoàn Văn Hậu là cầu thủ tốt nhất Đông Nam Á'

Author Thethao247.vn Phong Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Đoàn Văn Hậu Park Hang Seo ĐTQG Việt Nam Hà Nội FC
Xem thêm