tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ bảy, 04/04/2020 19:36 PM GMT +7

Hướng dẫn chơi Caitlyn: Leo xếp hạng nhanh chóng cùng cảnh sát trưởng Piltover

Viết bởi: Trọng Đạt | Cập nhật:

Caitlyn là một trong những xạ thủ có thể giúp bạn dễ dàng leo xếp hạng nhưng không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng.

Với tầm đánh xa, khả năng cấu rỉa tốt cùng với bộ kỹ năng khống chế tương đối ổn, Caitlyn sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn leo rank ở vị trí xạ thủ.

Ưu điểm

Tầm đánh xa, khả năng cấu rỉa tốt.

Khả năng đẩy đường nhanh, dọn lính tốt

Chiêu cuối dễ dàng kết liễu kẻ địch ở khoảng cách xa

Có bẫy giúp gây sát thương tốt cũng như dễ dàng khép góc kẻ địch

Có chiêu thức rút lui trong những tình huống nguy hiểm

 

Nhược điểm

Sức mạnh phụ thuộc nhiều vào trang bị

Bộ kỹ năng khó để sử dụng hiệu quả

 

Ngọc bổ trợ

Bảng ngọc bổ trợ khuyên dùng cho Caitlyn hướng tới khả năng gây sát thương lâu dài cũng như lượng hồi phục tốt trong giai đoạn đi đường.

 

Phép bổ trợ

Dĩ nhiên sẽ là Hồi MáuTốc Biến rồi.

Kỹ năng

Nội Tại: Thiện Xạ

Sau một vài phát bắn, hoặc khi bắn vào mục tiêu dính bẫy hay lưới, Caitlyn bắn một phát xuyên táo gây thêm sát thương. Với kẻ địch dẵm bẫy hay dính lưới, tầm đánh của Thiện Xạ được tăng gấp đôi.

Bắn Xuyên Táo (Q): Bắn một phát đạn xuyên táo về hướng chỉ định, gây sát thương lên những kẻ địch trên đường đi.

Bẫy Yordle (W): Caitlyn đặt bẫy ra mặt đất, nếu kẻ địch giẫm phải chúng sẽ bị lộ tầm nhìn và trói chân. Đồng thời Caitlyn được bắn một phát thiện xạ vào nạn nhân với tầm đánh gấp đôi.

Lưới 90 (E): Caitlyn bắn ra một tấm lưới làm chậm mục tiêu trúng phải còn Caitlyn sẽ bay ngược về sau.

Bách Phát Bách Trúng (R): Caitlyn ngắm bắn kẻ địch gây một lượng lớn sát thương ở khoảng cách xa. Tướng đối phương có thể hứng đạn thay cho đồng đội của hắn.

Trang bị

Như bao xạ thủ khác, hãy khởi đầu với Kiếm Doran, Bình Máu cùng Mắt Vật Tổ để đảm bảo lượng sát thương và hồi phục ở giai đoạn đầu trận

Trong lần biến về đầu tiên hãy lên cho mình Kiếm BF hoặc Búa Chiến Caufield để đảm bảo lượng sát thương

Lưới Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm, Giày Cuồng NộĐại Bác Liên Thanh là những trang bị vô cùng quan trọng giúp tối khả năng gây sát thương của Caitlyn. Với những chỉ số quan trọng cùng với khả năng hồi năng lượng, bạn có thể cấu rỉa đối phương vô cùng mạnh mẽ.

Về cuối trận hãy lên cho mình những trang bị phòng ngự để tránh lên bảng đếm số quá nhanh. Giáp Thiên Thần và Đao Thủy Ngân sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong giai đoạn này.

Cách chơi

Giai đoạn đâu

Caitlyn đi đường khá khỏe nhờ tầm đánh xa cùng với khả năng cấu rỉa và dọn lính tốt. Dùng Bắn Xuyên Táo (Q) để cấu rỉa đối phương trong những trường hợp hắn lên last hit lính. Sau vài phát bắn, bạn sẽ kích hoạt được nội tại Thiện Xạ, với tầm đánh xa của mình, hãy dùng nó để gây áp lực lên đối phương buộc hắn phải lựa chọn mất lính hoặc chịu sát thương từ bạn. Bạn cũng có thể cộng dồn nội tại của Thiện Xạ nhanh hơn bằng việc đứng bắn từ trong bụi cỏ.

Bẫy Yordle (W) hãy đặt ở các bụi cỏ để hạn chế khả năng rình rập của đối phương cũng như một chút tầm nhìn khi mắt của bạn chưa hồi. Đồng thời luôn giữ lại Lưới 90 (E) để phòng những trường hợp khẩn cấp.

Giai đoạn sau

Với tầm đánh xa cùng với Bẫy Yordle (W)Lưới 90 (E) hãy cố gắng giữ vị trí an toàn và gây càng nhiều sát thương càng tốt. Đặt các bẫy xung quanh bản thân để tránh những kẻ địch lao vào kết hợp với những đòn đánh và Bắn Xuyên Táo (Q) để cấu máu của đối phương. Nếu đối phương lao vào, hãy sử dụng Lưới 90 (E) hoặc các phép bổ trợ để giữ an toàn và có vị trí mới tốt hơn trong giao tranh.

Trong bất kì giai đoạn nào của trận đấu, hãy cố gắng mua thêm mắt kiểm soát để giúp lấy lợi thế tầm nhìn cho đồng đội và bản thân nhé.

Trên đây là hướng dẫn chơi Caitlyn, một xạ thủ rất mạnh và dễ chơi giúp bạn có thể leo rank một cách dễ dàng. Chúc bạn có những trận đấu tuyệt vời với vị tướng này.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc