Pique lên tiếng về khả năng thế chỗ Bartomeu

02/10/2020 19:22:00 (GMT+7)

Trung vệ người Tây Ban Nha được kêu gọi giữ chức chủ tịch của CLB Barcelona sau khi Josep Bartomeu kết thúc nhiệm kỳ.

Marca đưa tin, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đang phải chịu áp lực lớn hơn bao giờ hết tại Barcelona. Doanh nhân người Tây Ban Nha có nguy cơ mất ghế sớm hơn dự kiến nếu như cuộc trưng cầu dân ý chống lại ông nhận được trên 2/3 phiếu thuận.

Trung vệ Gerard Pique ngay lập tức nổi lên như một trong những ứng cử viên cho vị trí kế nhiệm Bartomeu. Tuy nhiên, hậu vệ 33 tuổi tỏ ra khá thận trọng khi được hỏi về vấn đề này.

"Hiện tại, tôi chưa nghĩ về điều này. Hãy cùng chờ xem trong tương lai. Đây là lúc tôi cần tập trung duy trì phong độ và tận hưởng quãng thời gian vẫn là cầu thủ của Barcelona", đội phó Barca nói với tờ Futbol Catalunya.

Ảnh 1
Pique vẫn đang chờ thời cơ? Ảnh: Getty

Trước đó, phong trào bất tín nhiệm nhắm đến Chủ tịch Bartomeu đã được ban quản trị đội bóng thông qua, sau khi thu thập đủ 18.000 chữ ký từ các thành viên. Một cuộc trưng cầu dân ý sẽ quyết định xem Bartomeu có bị bãi nhiệm ngay lập tức hay không.

Doanh nhân 57 tuổi đã đánh mất uy tín trong mắt NHM Barcelona sau những rắc rối liên quan đến Lionel Messi - "Chúa trời" tại sân Camp Nou. Cũng 1 phần vì lý do đó, Bartomeu chắc chắn sẽ không thể tái đắc cử sau khi nhiệm kỳ của ông kết thúc, kể cả khi cuộc trưng cầu dân ý không đạt đủ 2/3 phiếu thuận. 

Thần đồng 17 tuổi tỏa sáng, Barca đại thắng với 10 người

HLV Barca: 'Messi cũng chẳng khiến công việc của tôi dễ dàng hơn

 

VIDEO: Phẩm chất thiên tài của Messi ở lò La Masia

Cường NguyễnCường Nguyễn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Barca Pique Messi Bartomeu

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích