GĐĐH HAGL: 'Không có chuyện Văn Toàn ra nước ngoài ở thời điểm này'

01/11/2019 14:53:00 (GMT+7)

Hiện tại, HAGL vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị đàm phán chuyển nhượng nào dành cho Văn Toàn.

Sau mùa giải chói sáng giúp HAGL trụ hạng V-League 2019 thành công, nhiều thông tin cho rằng Văn Toàn sẽ sang Nhật Bản chơi bóng mùa tới. Tuy nhiên, mới đây GĐĐH HAGL đã phủ nhận thông tin này.

HAGL, Nguyễn Tấn Anh, Văn Toàn, Văn Toàn rời HAGL, tương lai Văn Toàn, Văn Toàn ra nước ngoài GĐĐH HAGL xác nhận Văn Toàn sẽ ở lại đội bóng phố Núi mùa tớiTrao đổi trong ngày 1/11, GĐĐH HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết câu lạc bộ chưa đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào về tương lai của Văn Toàn.

“Không có chuyện Văn Toàn ra nước ngoài ở thời điểm hiện tại. Hiện HAGL chưa đàm phán với bất kỳ đối tác nào, hoặc chưa có bất kỳ CLB nào liên hệ với chúng tôi để đưa Văn Toàn ra nước ngoài”, ông Tấn Anh khẳng định.

Lý giải thêm về vấn đề này, ông Tấn Anh cho rằng Văn Toàn là cầu thủ quan trọng của HAGL. Đội bóng đã có kế hoạch sử dụng anh cho mùa giải V-League 2020 nên sẽ không có chuyện để anh ra đi. Đây là chủ trương đã được bầu Đức đưa ra với toàn đội.

“Bầu Đức muốn tất cả cầu thủ quan trọng sẽ tập hợp ở HAGL mùa giải tới để tập trung thi đấu tại V-League”, trưởng đoàn HAGL cho biết.

Tuyên bố này đồng nghĩa với việc nhiều ngôi sao HAGL như Minh Vương, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ tiếp tục ở lại câu lạc bộ trong mùa giải sắp tới. Nhiều khả năng, Công Phượng sau khi hết hạn cho mượn tại Bỉ cũng sẽ quay lại câu lạc bộ phố Núi vào khoảng tháng 5/2020. HAGL, Nguyễn Tấn Anh, Văn Toàn, Văn Toàn rời HAGL, tương lai Văn Toàn, Văn Toàn ra nước ngoài Các cầu thủ trụ cột sẽ tiếp tục thi đấu cho HAGL mùa tới

Trước lời khẳng định về Văn Toàn, đích thân ông Nguyễn Tấn Anh cũng phải lên tiếng xác nhận tương lai của Minh Vương. Vua phá lưới nội V-League 2019 sẽ tiếp tục ở lại HAGL thay vì chuyển tới TP.HCM như nhiều tin đồn thời gian gần đây.


Video: Văn Toàn và đồng đội tại HAGL hát tặng Xuân Trường (Nguồn: HAGL)

Quang AnhQuang Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
HAGL Văn Toàn Nguyễn Tấn Anh

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích