Võ sĩ gốc Việt khiến nhà vô địch Trung Quốc chỉ biết ôm đầu chịu đòn

27/05/2020 14:04:00 (GMT+7)

Lý Khải Văn (Li Kai Wen) là nhà vô địch võ thuật Trung Quốc, anh tham gia giải One Championship 41 và nhận thất bại trước võ sĩ MMA gốc Việt.

Trong trận đấu ấy, Martin đã áp đảo hoàn toàn võ sĩ Lý Khải Văn (Li Kai Wen), ở những giây cuối cùng của hiệp thi đấu thứ nhất, tay đấm gốc Việt tung ra hàng loạt cú đòn chính xác để hạ gục nhà vô địch võ thuật Trung Quốc. Đó cũng là thất bại đầu tiên của tay đấm Trung Quốc kể từ khi tham dự One Championship.

VIDEO: Martin Nguyễn (quần xám) đấu Lý Khải Văn (quần đen)

Trước trận đấu, Martin 'The Situ-Asian' Nguyễn được dự đoán sẽ phải đối mặt với một đối thủ đáng gờm bậc nhất giải đấu. Thế nhưng trận đấu cho thấy Lý Khải Văn không đáng sợ như những lời ca tụng. Cụ thể ở phút thứ 5 của hiệp 1, Martin Nguyễn tung mưa đón khiến Lý Khải Văn chỉ còn biết ôm đầu chịu trận.

Martin Nguyễn, MMA, Lý Khải Văn, Li Kai Wen, võ thuật, Trung Quốc, One Championship Lý Khải Văn ôm đầu chịu đòn trước Martin Nguyễn. Ảnh: Screenshot

Đây là kỳ One Championship 41 ở Philippines tháng 4/2016, Lý Khải Văn tham dự với tư cách là nhà vô địch MMA Trung Quốc. Sau trận đả bại nhà vô địch Trung Quốc, sự nghiệp thi đấu của Martin Nguyễn lên như diều gặp gió. Anh trải qua thêm 4 trận toàn thắng bằng knock-out trong đó có chiến thắng vang dội khi hạ Marat Gafurov để đoạt đai vô địch hạng lông.

>>> Võ sĩ MMA sợ hãi sức mạnh võ sư Thái Cực và kết cục ngọt ngào

Đông PhươngĐông Phương / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Martin Nguyễn MMA Lý Khải Văn Li Kai Wen võ thuật Trung Quốc One Championship

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích