Khi nào Alisson trở lại đội hình Liverpool?

12/09/2019 09:28:00 (GMT+7)

Liverpool vừa cập nhật tình hình chấn thương của thủ thành số 1 Alisson, anh đã vắng mặt kể từ vòng 1 giải Ngoại hạng Anh.

VIDEO: Alisson phát bóng vụng về dẫn tới chấn thương

Người thay Alisson trấn giữ khung thành kể từ đó đến nay là Adrian. Thủ môn người Tây Ban Nha chính là người hùng trong trận tranh Siêu cup châu Âu, nhưng Adrian đôi khi vẫn mắc những sai lầm khiến các CĐV Liverpool không thể yên tâm. Vì thế, tình hình chấn thương của Alisson là điều mà các Liverpudlian quan tâm nhất lúc này.

Ngay trong trận đấu mở đầu giải Ngoại hạng Anh của Liverpool trước Norwich, thủ môn người Brazil đã dính chấn thương chỉ sau 1 pha phát bóng trượt chân. Sau những chẩn đoán ban đầu, các nhân viên y tế đã báo cáo rằng Alisson sẽ phải rời xa khung thành khoảng 1 tháng, nhưng cho đến nay thì các bác sĩ vẫn chưa thể chắc chắn về tình hình của anh.

Alisson, alisson liverpool, Liverpool, Liverpool vs, tin Liverpool, tin tức Liverpool, bong da liverpool, tin Ngoại hạng Anh, Ngoại hạng Anh, Alisson vẫn chưa thể phục vụ Liverpool. Ảnh: Metro

HLV thủ môn của Liverpool, ông John Achterberg cho biết: "Alisson đã làm việc rất chăm chỉ với David Rydings (HLV thể lực) để cải thiện sức khỏe và duy trì thể lực. Mấy ngày gần đây cậu ấy đã có thể ra sân tập, thực hiện các động tác bắt bóng và các bài tập nhẹ bằng chân."

Alisson đang hồi phục theo hướng tích cực, nhưng thời điểm anh trở lại vẫn là 1 dấu hỏi đối với các thành viên của CLB, Achterberg tiếp tục: "Tiến trình hồi phục của cậu ấy rất khả quan, nhưng thật khó để nhận định là tiến trình này sẽ diễn ra trong bao lâu. Chúng tôi cần gian và không thể vội vàng, vì vậy chúng tôi sẽ theo dõi tình hình chấn thương và cảm giác chân của cậu ấy mỗi ngày rồi mới đưa ra phương hướng điều trị."

Alisson, alisson liverpool, Liverpool, Liverpool vs, tin Liverpool, tin tức Liverpool, bong da liverpool, tin Ngoại hạng Anh, Ngoại hạng Anh, Adrian sẽ tiếp tục trấn giữ khung thành Liverpool. Ảnh: Goal

Như vậy, thủ môn Adrian sẽ tiếp tục bắt chính trong trận gặp Newcastle vào thứ Bảy này. Tuy không thể khiến các CĐV yên tâm như những gì Alisson đem lại nhưng sau 4 vòng đầu của Ngoại hạng Anh, Liverpool cùng Adrian đã toàn thắng và hiện đang đứng đầu BXH, hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp Man City 2 điểm. Ngoài chấn thương Alisson, Liverpool hầu như không có sự vắng mặt nào đáng kể.

Chính Minh Chính Minh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Alisson alisson liverpool Liverpool Liverpool vs tin Liverpool tin tức Liverpool bong da liverpool tin Ngoại hạng Anh Ngoại hạng Anh

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích