Ngắm bộ sưu tập giày hàng hiệu của tuyển thủ Văn Toàn

05/11/2019 17:27:00 (GMT+7)

Cầu thủ đang chơi cho CLB Hoàng Anh Gia Lai thường xuyên xuất hiện cùng những đôi giày Sneaker xịn với giá bán khá cao.

Trong số các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam, Văn Hậu và Văn Toàn là cặp đôi có niềm đam mê với giày Sneaker mãnh liệt nhất.

Nếu như Văn Hậu thường xuyên xuất hiện cũng những đôi Sneaker hiếm thì Văn Toàn cũng là một tay chơi giày có hạng khi thường xuyên đi những đôi Sneaker độc đáo và lạ mắt nhất. Hãy cùng xem trong bộ sưu tập giày Sneaker của Văn Toàn có gì nổi bật.

Văn toàn đang đi một đôi Adidas NMD Hu Pharrell Human Race Scarlet. Đôi giày này có giá khoảng 728 USD tương đương 16,9 triệu đồng.

Với một buổi chụp hình thời trang trong studio, Văn Toàn lựa chọn một đôi Gucci Bee Ace Sneakers có giá 650 USD khoảng 15,8 triệu đồng.

Đôi giày từng gây sốt giới thời trang đường phố đến từ Pháp Balenciaga Speed Trainner cũng không thoát khỏi tay của Văn Toàn. Giá khi ra mắt của đôi giày này rơi vào khoảng 595 USD tương đương 13,8 triệu.

Siêu phẩm đình đám hợp tác giữa Adidas và rapper Kayne West mang tên Yeezy Boost 700 Wave Runner được Văn Toàn mua về ngay khi ra mắt lần đầu với giá 430 USD rơi vào khoảng gần 10 triệu đồng.

Đôi lúc, Văn Toàn cũng lựa chọn nhưng đôi giày khá đơn giản như Adidas NMD R2 PK với giá chỉ từ 100 USD khoảng 2,3 triệu đồng để xuống phố.

Adidas NMD R2 PK Black and Red

Một trong những đôi giày đắt nhất trong bộ sưu tập của Văn Toàn chính là Rick Owens DRKSHDW hiện có giá 762 USD tương đương 17,6 triệu đồng.

Đôi giày đắt nhất Văn Toàn từng chia sẻ chính là Jordan 1 Retro High Off-White University Blue với giá 1025 USD tương đương 23,7 triệu đồng.

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Nguyễn Văn Toàn Sneaker Văn Hậu giày thể thao giày của Văn Toàn

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích