Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Lý Tiểu Long ra đòn 'nhanh như điện' khiến bạn diễn suýt nhập viện

28/06/2020 19:55 (GMT+7)
A A+ A++

Tốc độ ra đòn cực nhanh của Lý Tiểu Long tiếp tục được kiểm chứng trong đoạn clip ngắn mới được công bố.

Lý Tiểu Long là diễn viên võ thuật người Mỹ gốc Hoa nổi tiếng, đồng thời là võ sư sáng lập môn võ Triệt quyền đạo. Ông được biết đến với những pha ra đòn nhanh, mạnh và chính xác. Lúc sinh thời, ông được cho có thể tung ra 6 cước trong 1 giây.

Tờ Toutiao của Trung Quốc đánh giá Lý Tiểu Long là người sở hữu cú đấm và đá nhanh nhất trong giới võ thuật. Nhận định này càng có cơ sở hơn khi mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh đi quyền của ông được cựu võ sĩ Beerdy công bố.

VIDEO: Tốc độ ra đòn "nhanh như điện" của Lý Tiểu Long

Khi đó, Beerdy và cố diễn viên Lâm Chánh Anh đang thảo luận về một phân đoạn võ thuật sắp ghi hình. Sau khi Lâm Chánh Anh cho rằng khoảng cách được chọn là quá xa để tiếp cận, Lý Tiểu Long đã trực tiếp thị phạm và thể hiện khả năng võ thuật của bản thân.

Pha ra đòn của Lý Tiểu Long tung ra khiến mắt thường không thể bắt kịp. Người đăng đã liên tục phải làm chậm để xác định tài tử gốc Trung Quốc đã làm những gì. Trong khoảng thời gian chưa đến 1 giây, Lý Tiểu Long đã kịp tung một đòn tay đánh lạc hướng Chánh Anh trước khi có thêm một cước khác.

Võ thuật, võ thuật Trung Quốc, Trung Quốc, Lý Tiểu Long, MMA

Beerdy là từng là nhà vô địch MMA thế giới và có nhiều năm nghiên cứu võ thuật của Lý Tiểu Long. Ông chia sẻ: "Thật may, Lý Tiểu Long đã thua chân lại mà không tung cước. Nếu không, bạn diễn của ông ấy đã phải vào viện, thậm chí còn tệ hơn".

Lý Tiểu Long từng cho rằng tiềm năng của mỗi con người là không giới hạn. Cố diễn viên từng tuyên bố: "Nếu tập trung toàn bộ vào một thứ nào đó, bạn có thể đạt được những thành công không ngờ. Hãy luôn tiến lên".

Những nỗ lực đã đưa Lý Tiểu Long chạm đến đỉnh cao võ học. Sở hữu thể trạng không quá cao lớn nhưng ông có thể chống đẩy 100 lần bằng một ngón tay và duỗi thẳng tay nâng được trọng lượng 34 kg.

>>> Diệp Vấn không phải là người dạy Lý Tiểu Long cú đấm 1 inch

>>> Lý Tiểu Long bị cao thủ Thiếu Lâm đánh đến đau ê ẩm toàn thân

Author Thethao247.vn Ngô Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Võ thuật võ thuật Trung Quốc Trung Quốc Lý Tiểu Long
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo