tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Chủ nhật, 05/04/2020 07:37 AM GMT +7
Kết quả Pháp vs Mỹ | Tứ kết World Cup 2019

Đánh bại chủ nhà Pháp, Mỹ tiến vào Bán kết World Cup

Viết bởi: Anh Tuấn | Cập nhật:

Đẳng cấp là điều mà ĐT Mỹ vượt trội hơn so với chủ nhà Pháp, và đó là điều giúp họ đánh bại đối thủ để giành quyền vào chơi ở Bán kết World Cup 2019.

Highligth Pháp vs Mỹ (World Cup 2019)

Phải đụng độ đội chủ nhà Pháp ở trận Tứ kết nhưng các cô gái Mỹ tràn đầy sự tự tin và thi đấu với tư cách cửa trên. Chỉ 5 phút sau tiếng còi khai cuộc, niềm vui đã đến với đội ĐKVĐ khi Megan Rapinoe thực hiện cú đá phạt hiểm hóc mở tỷ số trận đấu.

Những phút sau đó, Mỹ tiếp tục thi đấu lấn lướt so với đối thủ, dù cho chủ nhà Pháp cũng chơi đầy cố gắng. Hiệp 1 không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Kết quả Pháp vs Mỹ, world cup nữ, Pháp vs Mỹ, nữ pháp vs nữ mỹ, ĐT nữ Mỹ, kết quả world cup nữ, highlight pháp vs mỹ

Sang đến hiệp 2, tiếp tục là một thế trận ăn miếng trả miếng được tạo ra, song đẳng cấp của các cô gái Mỹ vẫn được thể hiện đúng lúc. Phút 65, tiếp tục là Megan Rapinoe tỏa sáng với bàn thắng nhân đôi cách biệt, đem đến niềm vui vỡ òa cho đội tuyển xứ cờ hoa.

Bị dẫn đến 2 bàn, Pháp không còn gì để mất dồn lên ở phần còn lại của trận đấu. Phút 81, Wendie Renard đánh đầu rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 nhưng đó cũng là tất cả những gì đội chủ nhà làm được.

Thua trận 1-2, Pháp ngậm ngùi nhìn ĐT Mỹ bước vào bán kết World Cup 2019.

>>> Hạ gục Paraguay ở loạt pen cân não, Brazil tiến vào bán kết

>>> Đội bóng không thắng trận nào vẫn vào chung kết Copa America

Theo Tạp chí Người Đưa Tin