Ronaldo "quyết đấu" Neymar trên sàn boxing, ai chiến thắng?

13/08/2019 07:58:00 (GMT+7)

Không chỉ chạm trán trên sân cỏ, hai siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo và Neymar mới đây còn đụng độ nhau trên sàn boxing cho một trận quyết đấu căng thẳng. Ai sẽ là người thắng cuộc?

VIDEO: Ronaldo và Neymar "giải quyết ân oán" trên sàn boxing

Mới đây, một đoạn video được công bố trên mạng xã hội quay lại cảnh Ronaldo và Neymar đối đầu nhau trong một màn quyết đấu thuộc môn boxing. Trong quá khứ, hai siêu sao bóng đá này từng có cơ hội đụng độ nhau trên sân cỏ, nhưng việc họ "giải quyết ân oán" bằng nắm đấm thì quả thực là một điều bất ngờ.

Ronaldo, Neymar, Ronaldo đấu Neymar, boxing, Ronaldo quyết đấu Neymar trên sàn boxing Màn 'quyết đấu' giữa Ronaldo và Neymar

Trên thực tế, đây chỉ là đoạn clip quảng cáo được phát trên truyền hình Bồ Đào Nha mà thôi. Ai cũng biết Ronaldo và Neymar là những ông hoàng quảng cáo của bóng đá thế giới, và việc họ làm việc chung cho một dự án cũng không phải điều bất ngờ.

Đúng với tính chất của một clip quảng cáo, cả Neymar và Ronaldo đều trông cực kỳ chuyên nghiệp và chẳng khác nào những võ sĩ boxing thực thụ. Tuy nhiên, cả hai không lao vào ăn thua đủ với nhau và dĩ nhiên cũng không có kẻ thắng và người thua sau màn "quyết đấu này".

Ronaldo, Neymar, Ronaldo đấu Neymar, boxing, Ronaldo quyết đấu Neymar trên sàn boxing Ronaldo trông như một võ sĩ thực thụ

Anh TuấnAnh Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Ronaldo Neymar Ronaldo đấu Neymar boxing Ronaldo quyết đấu Neymar trên sàn boxing

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích