Griezmann: 'Có lúc tôi và Messi không chuyền cho nhau'

10/09/2020 15:18:00 (GMT+7)

Antoine Griezmann tin rằng mối quan hệ giữa anh với Lionel Messi sẽ được cải thiện trong mùa bóng thứ hai của anh tại Barca.

Chia sẻ với đài RTL, Antoine Griezmann tiết lộ anh với Messi từng không hiểu nhau trong giai đoạn đầu mùa trước, song mọi thứ đã được cải thiện và sẽ tốt đẹp hơn trong mùa bóng mới. Ngôi sao người Pháp chia sẻ:

"Cũng giống như với Mbappe ở ĐT Pháp trước đây, mối liên hệ với tôi với Messi ban đầu là không tốt. Tôi và anh ấy từng có thời điểm không thể chuyền cho nhau vì không tìm ra mối liên kết. 

Phải mất nhiều thời gian để tôi hiểu được anh ấy và giờ thì mọi thứ đang tiến triển tốt", Griezmann tin tưởng vào mối quan hệ với Messi.

griezmann
Griezmann từng trải qua giai đoạn khó khăn ở Barca (Ảnh: Getty)

Gia nhập Barca với nhiều kỳ vọng, nhưng những gì Griezmann và đội chủ sân Nou Camp thể hiện ở mùa bóng trước là rất đáng quên. Bỏ lại tất cả, ngôi sao người Pháp đang hướng tới mùa bóng mới 2020/21:

“Tôi cảm thấy tốt ở Barcelona, ​​tôi biết mình có được sự tin tưởng của câu lạc bộ và huấn luyện viên. Tôi muốn quay lại gặp các đồng đội và cống hiến mọi thứ để giành danh hiệu. Chúng tôi vừa trải qua một mùa giải không thành công, điều đã không xảy ra trong một thời gian dài đối với Barcelona”, Griezmann nói thêm.

Griezmann
Griezmann tự tin vào mùa giải mới (Ảnh: Getty)

Mùa bóng năm nay, Barca chào đón HLV trưởng mới Ronald Koeman. Chiến lược gia người Hà Lan coi Griezmann là thành phần quan trọng để tái thiết lại tập thể Barca. Với việc Suarez sắp sửa ra đi, Griezmann nhiều khả năng sẽ là mũi nhọn đá cao nhất của Barca mùa tới.

Messi bị cân nhắc tước băng đội trưởng

Huyền thoại Barca tuyên bố 'thương binh' Real ngang trình Messi

 

VIDEO: Những hình ảnh đầu tiên của Messi sau khi trở lại Barca

Ngọc TuấnNgọc Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Messi Griezmann Barca

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích