Đua top 4 Ngoại hạng Anh: Arsenal sáng cửa, MU còn cơ hội

Thể Thao 247 - Arsenal, MU, Chelsea và Tottenham đang tạo ra cuộc đua top 4 vô cùng hấp dẫn ở giải Ngoại hạng Anh.

VIDEO: Top bàn thắng đẹp vòng 30 Ngoại hạng Anh

Cuộc đua top 4 ở giải Ngoại hạng Anh mùa bóng năm nay đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, với những diễn biến cực kỳ bất ngờ ở những vòng đấu gần đây. Tottenham liên tục mất điểm, trong khi Arsenal, MU và Chelsea đều có những dấu hiệu hồi sinh. Chính vì vậy, cả 4 cái tên đình đám kể trên đều đang bám sát nhau cho cuộc đua giành 2 tấm vé của nước Anh tham dự đấu trường Champions League mùa bóng năm sau.

Với việc Ngoại hạng Anh chỉ còn lại 8 vòng đấu cuối cùng, lịch thi đấu của mỗi đội sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vị trí của họ sau khi mùa bóng kết thúc. Sau đây là chặng đường còn lại của họ và đánh giá cơ hội lọt top 4.

Tottenham

Tạm hoãn: Crystal Palace (Nhà)

31 tháng 3: Liverpool (Khách)

7 tháng 4: Brighton (Nhà)

13 tháng 4: Huddersfield (Nhà)

20 tháng 4: Man City (Khách)

27 tháng 4: West Ham (Nhà)

4 tháng 5: Bournemouth (Khách)

12 tháng 5: Everton (Nhà)

top 4 ngoại hạng anh, arsenal, mu, chelsea, tottenham, big 6, champions league, ngoại hạng anh, cúp c1, top 4 premier league

8 vòng đấu còn lại ở Ngoại hạng Anh, Tottenham Hotspur sẽ phải đụng độ 2 đội dẫn đầu là Man City và Liverpool đều trên sân khách. Trận đấu với Bournemouth cũng trên sân khách không loại trừ khả năng sẽ mang lại những hiểm nguy cho họ.

Với việc đang có phong độ rất kém cùng khoảng cách suýt sao với nhóm bám đuổi, có thể thấy cơ hội để Tottenham giữ một vị trí trong top 4 là không thật sự lớn. Chỉ cần xảy chân thêm đúng 1 trận đấu nữa thôi, Gà trống hoàn toàn có thể rơi xuống vị trí thứ 6.

Arsenal

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn