Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Xe VinFast sắp ra mắt người dân Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Tĩnh

Thứ bảy, 01/12/2018 08:49 AM (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Trong tháng 12 tới, VinFast sẽ tiếp tục mang 4 chiếc xe Fadil, Lux SA 2.0, Lux A 2.0 và xe máy điện Klara trưng bày tại Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Tĩnh.

Ngày 20/11 vừa qua, VinFast đã lần đầu mang những sản phẩm của mình đến với người hâm mộ trong nước ở Thủ Đô Hà Nội và được đông đảo dân chúng chào mừng và ủng hộ. "Hiệu ứng" VinFast còn mạnh mẽ hơn khi 3 mẫu xe Lux SA 2.0, Lux A 2.0 và Fadil được ra mắt người dân TP. Hồ Chí Minh vào ngày 25 đến 28/11 vừa qua. Lúc này, dù thời tiết rất xấu do ảnh hưởng của cơn bão số 9, VinFast vẫn thu hút đến hàng chục nghìn người kéo đến Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 để chiêm ngưỡng.

vinfast, lux, sa

Theo chia sẻ của VinFast, sự kiện ra mắt xe VinFast tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã đưa tên tuổi của hãng xe này đến gần hơn với nhiều khách hàng trên cả nước. Tiếp nối thành công này, VinFast sẽ triển khai hành trình xuyên Việt đến bốn tỉnh thành từ Nam ra Trung, cụ thể là Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Tĩnh trong tháng 12 tới đây.

vinfast, lux, sa

Sau khi kết thúc hành trình xuyên Việt, 3 mẫu xe VinFast sẽ quay trở lại Hà Nội và trưng bày tại Khu đô thị Royal City để tiện lợi cho người dân Thủ đô và trên cả nước thăm quan.

Hành trình xuyên Việt của xe Việt VinFast

Trong tháng 12, 3 chiếc xe VinFast Lux SA 2.0, VinFast Lux A 2.0, Fadil và xe máy điện Klara sẽ thực hiện hành trình xuyên Việt và ra mắt người dân tại 4 tỉnh thành gồm Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Tĩnh:

- Cần Thơ: TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh ngày 1 - 2/12

- Nha Trang: TTTM Vincom Plaza Trần Phú ngày 5 - 6/12

- Đà Nẵng: TTTM Vincom Plaza Ngô Quyền ngày 8 - 9/12

- Hà Tĩnh: Khách sạn Vinpearl Hotel Hà Tĩnh ngày 11 - 12/12

Kết thúc hành trình, những chiếc xe của VinFast sẽ được đưa về trưng bày tại Khu đô thị Royal City – Hà Nội trong khoảng thời gian 22 - 23/12.

vinfast, lux, sa

Chia sẻ về sự lan toả của VinFast trong thời gian này, phó Tổng giám đốc OTV - ông Phạm Thành Lê nhận định: "Chưa khi nào ở Việt Nam có một thương hiệu ôtô, xe máy được người dân hưởng ứng mạnh đến thế. Đó là tinh thần và niềm tự hào Việt Nam".

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Bình An / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
VinFast Ra mắt xe VinFast Giá xe VinFast VinFast Lux A 2.0 Lux SA 2.0 xe máy điện vinfast bảng giá xe vinfast giá lăn bánh xe vinfast giá lăn bánh vinfast fadil giá lăn bánh vinfast lux sa 2.0 giá lăn bánh lux a 2.0 trưng bày xe vinfast
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo