tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Chuyển nhượng LMHT 2019: Ryu giải nghệ trở thành HLV, Teddy thay Bang làm Xạ thủ SKT

Viết bởi: Chí Hiếu | Cập nhật:

Đây là những thông tin chuyển nhượng "chính thức" của các đội tuyển LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2019.

Ssumday gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với 100 Thieves

Ngày 20 tháng 11, đội tuyển 100 Thieves đã đăng tải một video trên Twitter chính thức thông báo về việc Kim "Ssumday" Chan-ho sẽ ở lại với 100 T trong mùa giải 2019.

100 Thieves cũng thông báo rằng Ssumday đã gia hạn hợp đồng với họ thêm 2 năm nữa, tức là tới năm 2020. Ssumday chia sẻ với InvenGlobal suy nghĩ của mình về việc gia hạn hợp đồng: "Tôi nghĩ tôi đã thi đấu khá tốt trong năm vừa qua. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thi đấu tốt hơn nữa. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ tôi. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ cho tôi trong thời gian tới".

Ssumday gia nhập 100T vào mùa giải 2018. Trong giai đoạn mùa xuân, anh gồng gánh và giúp 100T tiến tới trận chung kết, và chỉ để thua một TL quá mạnh . Tiến với giai đoạn mùa hè, Ssumday chỉ xếp sau Doublelifttrong cuộc đua tới giải thưởng MVP của mùa giải. Với phong độ cao của Ssumday, 100T vẫn có thể kết thúc LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 trong top 4, vị trí vừa đủ để giúp họ có được suất tham dự CKTG 2018.

100 Thieves chiêu mộ thành công tuyển thủ Huhi


Choi "Huhi" Jae-hyun sẽ là đường giữa của 100T trong mùa giải tới. Đây là một sự bổ sung rất chất lượng bởi Huhi dù là người Hàn Quốc nhưng đã có thẻ xanh và được tính là nội binh tại LCS Bắc Mỹ. Trong khi đó, Ryu "Ryu" Sang-wook sẽ chuyển sang làm trợ lý cho Neil "pr0lly" Hammad.

100T gần như đã hoàn thiện đội hình của mình khi giữ chân được hầu hết các tuyển thủ. Một suất ngoại binh còn lại nhiều khả năng họ sẽ giành cho vị trí xạ thủ khi mà Cody "Cody Sun" Sun lẫn Richard "Rikara" Samuel Oh đều không phải là cái tên đáng tin cậy.

JinAir Greenwings chia tay 4 tuyển thủ, Teddy sang khoác màu áo SKT mùa giải 2019

Jin Air Greenwings chính thức nói lời chia tay với 4 tuyển thủ trong đội hình 2018. Đặc biệt là ngôi sao ở đường dưới, Teddy. Người đi rừng đầy hứa hẹn, KaKAO sau một mùa giải thất vọng cũng quyết định rời đi. 2 cái tên còn lại là SoHwan và Justice với vị trí lần lượt là đường trên và đường giữa.Như vậy, JAG dường như sẽ thay toàn bộ đội hình khi cả Nova lẫn Grace đều chưa được gia hạn hợp đồng. Chính vì vậy, HLV H-Dragon sẽ phải suy nghĩ rất nhiều trong việc tuyển chọn nhân sự cho mùa giải 2019.

>>>LMHT: Bang nói lời chia tay SKT để nhường chỗ cho Teddy, xạ thủ được đánh giá số 1 JinAir?

Theo Tinnhanhonline.vn
Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

HLV Park doạ đánh Văn Hậu, bắt nạt Quang Hải