Thần đồng Tenshin Nasukawa 'thách ngược' Conor đánh Kickboxing

Được Conor McGregor thách đấu cho một trận MMA, tay đấm trẻ người Nhật khôn khéo thách ngược đối phương bằng thể thức sở trường.

Mới ngày hôm qua, khi Conor McGregor khiến các fan rầm rộ bằng lời thách đấu Tenshin Nasukawa trên Twitter, không ít người còn cho rằng nhà cựu vô địch UFC đang trong tình trạng 'say xỉn' khi viết ra dòng tweet này.

"Tôi muốn tới Tokyo và đối mặt với Tenshin Nasukawa trong một trận đấu MMA biểu diễn.

Trước mùa hè này.

Làm hơn sắp xép nó, ngay lập tức.

Chân thành.

Champ Champ".

Và dường như, lời nhắn này đã đến tai Tenshin Nasukawa sớm hơn dự kiến, khi được nhà vô địch UFC thách một trận MMA, tay đấm trẻ người Nhật lập tức thách ngược lại Conor bằng một trận Kickboxing. Còn hơn thế nữa, dường như điều kiện mà Tenshin đưa ra là không thể đáp ứng.

"Gửi ngài McGregor,

Cảm ơn vì đã nhớ tên tôi, tôi rất vinh dự về việc ngài có ý định đánh với tôi.

Hạng 58kg, luật Kickboxing sẽ giúp chúng ta thượng đài trong tương lai."

Tiếp đó, Tenshin còn thông báo: "Tôi sẽ đấu giải RISE World Grand Prix vào năm nay, thế nên ngài cứ bắt đầu ăn kiêng và chờ tôi đi nhé".

conor mcgregor, tenshin nasukawa, thách đấu,

conor mcgregor, tenshin nasukawa, thách đấu,

Dường như, tay đấm trẻ đã không để tình thế bất lợi rơi vào mình một lần nữa, cậu thẳng thừng thách thức Conor ở hạng cân và thể thức sở trường nhất - một điều kiện gần như bất khả thi với Conor McGregor.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam

  • VIDEO: PVF - Hành trình truyền cảm hứng cho bóng đá trẻ VN
    VIDEO: PVF - Hành trình truyền cảm hứng cho bóng đá trẻ VN
    Thể Thao 247 - Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF được vinh danh ở hạng mục Dự án CSR Truyền cảm hứng. PVF là một trong 3 dự án được tôn vinh bởi có chung tinh thần trẻ trung, hiện đại, có ý nghĩa, mang tính bền vững, được cộng đồng hưởng ứng và góp phần thúc đẩy sự tích cực, cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, xã hội.
  • VIDEO: Khán đài rực lửa trong trận Derby lớn nhất Hy Lạp
    VIDEO: Khán đài rực lửa trong trận Derby lớn nhất Hy Lạp
    Thể Thao 247 - Những ultra Hy Lạp từ lâu đã nổi tiếng thế giới về độ máu lửa, không nơi nào ở châu Âu có những trận Derby rực lửa hơn ở Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Clip dưới đây là 1 ví dụ.