(Trần Thị Thanh Thúy) ATTACKLINE vs TAIWAN POWER: 17h00, 5/1

Thể Thao 247 - Sau khi cùng Bình Điền Long An bảo vệ thành công chức vô địch quốc gia mùa giải 2018, chủ công Trần Thị Thanh Thúy tiếp tục lên đường sang Đài Loan hội quân cùng Attack Line. Đây là đội bóng mà chủ công số 1 của đội tuyển Việt Nam từng gắn bó ở mùa giải trước. Chiều nay (17h00), Thanh Thúy và các đồng đội sẽ xuất trận gặp đối thủ rất mạnh, quy tụ rất nhiều tuyển thủ quốc gia, CLB Taiwan Power. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu hấp dẫn và kịch tính, NHM Việt Nam đang rất ngóng chờ vào màn trình diễn của Thúy cò ở trận đầu tiên trên đất Đài Loan.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam

TAG:
  • VIDEO: PVF - Hành trình truyền cảm hứng cho bóng đá trẻ VN
    VIDEO: PVF - Hành trình truyền cảm hứng cho bóng đá trẻ VN
    Thể Thao 247 - Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF được vinh danh ở hạng mục Dự án CSR Truyền cảm hứng. PVF là một trong 3 dự án được tôn vinh bởi có chung tinh thần trẻ trung, hiện đại, có ý nghĩa, mang tính bền vững, được cộng đồng hưởng ứng và góp phần thúc đẩy sự tích cực, cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, xã hội.
  • VIDEO: Khán đài rực lửa trong trận Derby lớn nhất Hy Lạp
    VIDEO: Khán đài rực lửa trong trận Derby lớn nhất Hy Lạp
    Thể Thao 247 - Những ultra Hy Lạp từ lâu đã nổi tiếng thế giới về độ máu lửa, không nơi nào ở châu Âu có những trận Derby rực lửa hơn ở Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Clip dưới đây là 1 ví dụ.