Nguyễn Thị Xuân - biểu tượng sức mạnh của NHCT đã trở lại

Thể Thao 247 - Nhắc đến đội bóng chuyền Ngân hàng Công Thương là nhắc đến bộ 3: Nguyễn Thị Xuân, Hà Thị Hoa và Nguyễn Thu Hòa, những VĐV được coi là khung xương vững chắc trong suốt khoảng hơn 10 năm trở lại đây. Sau hơn 1 năm vắng bóng để thực hiện thiên chức làm mẹ, tại vòng chung kết Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2018, chủ công số 1 của đội bóng đã quyết định trở lại thảm đấu.

Dù chỉ mới tái xuất chính thức ở vòng chung kết Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2018, nhưng những gì mà chủ công Nguyễn Thị Xuân thể hiện là hoàn toàn thuyết phục. Sức mạnh từ những cú đập của cô luôn mang lại hiệu quả rất cao, khẳng định đẳng cấp. Dù không thể giúp Ngân hàng Công Thương lọt vào tới trận chung kết, nhưng rõ ràng đây là bước đà vững chắc của cô cùng các đàn em. Hứa hẹn mùa giải 2019 sẽ cân bằng và kịch tính hơn khi mà Ngọc Hoa của Bình Điền Long An chính thức giải nghệ, bên cạnh đó, chuyền hai Linh Chi cũng tạm vắng bóng do chấn thương.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam

TAG:
  • VIDEO: PVF - Hành trình truyền cảm hứng cho bóng đá trẻ VN
    VIDEO: PVF - Hành trình truyền cảm hứng cho bóng đá trẻ VN
    Thể Thao 247 - Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF được vinh danh ở hạng mục Dự án CSR Truyền cảm hứng. PVF là một trong 3 dự án được tôn vinh bởi có chung tinh thần trẻ trung, hiện đại, có ý nghĩa, mang tính bền vững, được cộng đồng hưởng ứng và góp phần thúc đẩy sự tích cực, cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, xã hội.
  • VIDEO: Khán đài rực lửa trong trận Derby lớn nhất Hy Lạp
    VIDEO: Khán đài rực lửa trong trận Derby lớn nhất Hy Lạp
    Thể Thao 247 - Những ultra Hy Lạp từ lâu đã nổi tiếng thế giới về độ máu lửa, không nơi nào ở châu Âu có những trận Derby rực lửa hơn ở Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Clip dưới đây là 1 ví dụ.