tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

VinFast tuyển hệ thống đại lý ô tô trên toàn quốc

Viết bởi: Thoa Trịnh | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Các đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô VinFast sẽ phải nằm ở vị trí đắc địa, trên các trục đường chính, gần trung tâm, giao thông thuận tiện và có tầm nhìn thoáng rộng. Thời hạn đăng ký tham gia hệ thống đại lý ủy quyền đến hết ngày 20/10/2018.

Sau một tuần kể từ ngày chính thức giới thiệu hai mẫu xe VinFast đến với công chúng. Giữa tháng 10, hãng xe Việt đã ra thông báo tuyển dụng hệ thống đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc. Theo đó, các đại lý ủy quyền kinh doanh sẽ có mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng. VinFast cho rằng sự đa dạng này nhằm tăng cường độ phủ và sự tiện lợi cho khách hàng.

VinFast, xe VinFast, đại lý ủy quyền ô tô VinFast

Các đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô VinFast sẽ có cùng lúc 3 mô hình: 1S chuyên bán hàng, 2S chuyên cung cấp dịch vụ, phụ tùng, và 3S là sự kết hợp của 2 mô hình trên, tức vừa bán hàng vừa cung cấp dịch vụ, phụ tùng.

Trong đó, các quận trung tâm Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ là những địa điểm được ưu tiên lựa chọn cho 2 mô hình 1S và 2S. Với các đại lý ủy quyền 1S và 2S, sẽ cần phải có tổng diện tích mặt bằng tối thiểu 1.800 m2 và mặt tiền từ 25 m.

Các đơn vị muốn đăng ký làm đại lý bán hàng sẽ bắt buộc phải nằm ở vị trí đắc địa trong các quận trung tâm, và có diện tích mặt bằng tối thiểu 280 m2, mặt tiền 14 m trở lên.

VinFast, xe VinFast, đại lý ủy quyền ô tô VinFast

Riêng mô hình 3S được áp dụng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc theo 2 tiêu chuẩn khác nhau về mặt bằng kinh doanh. Cụ thể, tại Hà Nội và TP.HCM, mô hình 3S yêu cầu mặt tiền tối thiểu là 25 m, diện tích mặt bằng ít nhất từ 2.000 m2, trong khi ở các tỉnh thành còn lại, mô hình 3S có diện tích sàn lớn hơn: mặt tiền tối thiểu 35 m, diện tích mặt bằng từ 2.500 m2.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia làm đại lý uỷ quyền kinh doanh ôtô VinFast còn phải đáp ứng các điều kiện về vị trí mặt bằng như nằm ở các trục đường chính, giao thông thuận tiện, tầm nhìn thoáng và rộng.

VinFast, xe VinFast, đại lý ủy quyền ô tô VinFast

Các doanh nghiệp muốn tham gia làm đại lý uỷ quyền kinh doanh ôtô VinFast sẽ có thời gian đăng ký trong vòng 12 ngày, kéo dài đến ngày 20/10. Các đơn vị này cũng cần phải có đầy đủ báo cáo thuế và báo cáo tài chính đã được kiểm toán minh bạch trong vòng 3 năm gần đây. Đồng thời, phải cung cấp báo cáo và xếp hạng doanh thu bán hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng theo hãng trong một năm gần nhất cho VinFast nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Theo Tinnhanhonline.vn
Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247
Bảng giá xe