Bảng giá xe VinFast tháng 10/2018

Viết bởi: Thoa Trịnh | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Bảng giá xe VinFast tháng 10/2018. Giá xe VinFast sedan LUX A2.0, giá xe VinFast SUV LUX SA2.0.

Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

Sau nhiều ngày chờ đợi và mong ngóng, chiều 2/10/2018, hai mẫu xe VinFast đã chính thức được giới thiệu tại Paris Motor Show 2018 - một trong những triển lãm ô tô lớn nhất Thế giới. Sự kiện không chỉ hấp dẫn đối với đông đảo người tiêu dùng Việt mà còn thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn bè trên Thế giới.

Bảng giá xe VinFast, ô tô VinFast, dự kiến giá xe VinFast

Ngay từ cái tên, hai mẫu sedan và SUV của VinFast đã thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và định vị phân khúc cao cấp của dòng xe đầu tiên do VinFast sản xuất. Chiếc sedan có tên LUX A2.0 và SA2.0 chính là tên gọi của mẫu SUV.

Trong đó, LUX chính là tiền tố trong từ Luxury, chữ A thể hiện sự tiên phong, bản lĩnh dẫn đầu và biểu đạt cho một sản phẩm hạng A tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó, con số 2.0 cũng đã phần nào nói lên thông số kỹ thuật của hai mẫu xe này.

Và một trong những thông tin được nhiều người mong đợi nhất, chính là mức giá bán của hai mẫu xe VinFast. Đây là một nhân tố vô cùng quan trọng sẽ khiến cho khách hàng quyết định "rút ví" để lựa chọn những chiếc ô tô thương hiệu Việt thay vì hàng loạt những mẫu xe nhập khẩu.

Dựa vào những hình ảnh hai mẫu xe Vinfast đã từng được đăng tải, nhiều khả năng hai mẫu xe này sẽ nằm trong phân khúc xe hạng D, và cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Toyota Camry, Nissan Teana, Hyundai Sonata, Honda Accord, và Kia Optima... Rất có thể mẫu sedan sẽ nằm trong tầm giá khoảng từ 1-1,2 tỷ đồng, và mẫu SUV có giá khoảng trên 1,5 tỷ đồng.

Ngay khi có được giá bán chính thức của Công ty VinFast, Thethao247 sẽ cập nhật và gửi tới bạn đọc. Hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ thông tin!

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Theo bạn, giá xe ô tô VinFast sẽ là bao nhiêu?
Bảng giá xe