Ô tô, xe máy

Pha thoát chết thần kì: Đi với tốc độ 88Km/h, luồn lách qua mũi đoàn xe conatiner

Thể Thao 247 - Clip ghi lại pha thoát va chạm một cách thần kì của một chiếc xe đang di chuyển với tốc độ lên tới gần 90Km/h.

Hãy tưởng tượng bạn đang di chuyển với tốc độ lên tới 88Km/h, sau đó có một đoàn xe đầu kéo cỡ lớn (xe container) trước mặt và bạn phải luồn lách qua ít nhất 3 chiếc xe trong số đó. Đó là những gì mà một tay lái người Nga vừa trải qua.

Player Loading...

Rất may mắn là đã không có va chạm nào xảy ra, chiếc xe ô tô sau đó lao xuống vệ đường mà không phải "tiếp xúc" với chiếc xe đầu kéo nào.

Những hành khách trên xe hầu như không bị chấn thương gì. Rất may cho tài xế ô tô là cung đường này không có hàng rào phân cách vệ đường, nếu không rất có thể chiếc xe này đã bị "bẹp dí".

Qua đây cũng là lời cảnh tình cho các bác tài di chuyển trên đường có xe đầu kéo: Hãy đi chậm và bình tĩnh quan sát.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
  • Highlights: U19 Việt Nam - U21 Yokohama
    Highlights: U19 Việt Nam - U21 Yokohama
    Thể Thao 247 - Trước đối thủ mạnh hơn về mọi mặt như U21 Yokohama, U19 Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ và chấp nhận thất bại 1-3 ở trận đấu thứ hai tại giải U21 Quốc tế.
  • Highlights: U21 Thái Lan 0-1 U21 Myanmar
    Highlights: U21 Thái Lan 0-1 U21 Myanmar
    Thể Thao 247 - U21 Myanmar bất ngờ giành chiến thắng trước U21 Thái Lan mất người vì thẻ đỏ, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng U21 Quốc tế Báo Thanh Niên với 4 điểm sau 2 trận
Bảng giá xe