(Thethao247.vn) - Tiền đạo Wayne Rooney vừa lên tiếng phản bác Paul Scholes về việc cựu cầu thủ MU khuyên HLV Roy Hodgson xếp anh đá dự bị tại World Cup 2014.

Cách đây không lâu, Paul Scholes đã cho rằng Rooney là một cầu thủ giỏi nhưng không thể phát huy tiềm năng thêm nữa. Scholes khuyên HLV Roy Hodgson nên xếp Rooney đá dự bị để nhường chỗ cho các cầu thủ trẻ khác tại World Cup 2014.
Sau một thời gian im lặng, Rooney đã lên tiếng phản bác lại người đàn anh, người đồng đội cũ. Hôm qua, trên tờ Daily Mail, R10 nói: "Paul Scholes là đồng đội cũ của tôi nhưng anh ấy đã nghỉ thi đấu một thời gian dài. Tôi nghe nhiều người nói rằng, anh ta đã từng dẫn dắt tôi và luôn ở quanh đội bóng nhưng sự thật không phải như vậy".
"Tôi không muốn phản bác lại. Tôi không quan tâm. Anh ấy có ý kiến của mình vì thế hãy để nó ở đó. Thành thật mà nói tôi không thực sự quan tâm đến những gì người khác nói. Tôi chỉ quan tâm đến những gì HLV Roy Hodgson và thành viên ban huấn luyện nói. Mọi người có ý kiến của họ nhưng tôi không đồng ý với họ".

Khi được hỏi về việc được xếp thi đấu ở cánh trái trong trận gặp Ecuador, Rooney cho biết: "Đó là ý tưởng của HLV. Nếu họ muốn tôi chơi cao nhất, hộ công hay bên trái, bên phải, tôi đều vui vẻ thực hiện.
Tôi đã sẵn sàng để chơi ở mọi vị trí. Tôi hi vọng sẽ ra sân trận gặp Honduras. Tôi đã điều trị chấn thương tốt và đang sung sức. Tôi cảm thấy thực sự tốt, kể cả trong điều kiện nắng nóng".
Trực tiếp U23 Thái Lan 0-0 U23 Trung Quốc: Thận trọng LIVE
Trực tiếp U23 Iraq 0-0 U23 Úc: Thế trận chặt chẽ LIVE
Nguyễn Thùy Linh lần thứ 3 liên tiếp thắng nhà vô địch cầu lông thế giới
HLV Kim Sang Sik chỉ yếu tố giúp U23 Việt Nam thắng tứ kết
Truyền thông Thái Lan phát sốt với 1 cầu thủ U23 Việt Nam
SỐC: LĐBĐ Malaysia có nguy cơ xóa sổ vì án phạt của FIFA