Tiền đạo thuộc biên chế Chelsea đã có pha bỏ lỡ khó tin trong trận thua sốc của tuyển Đức trước Bắc Macedonia.
VIDEO: Lingard tấu hài liên hồi sau khi đồng đội bị xỏ háng
Die Mannschaft đã có một đêm đáng quên trước Bắc Macedonia, đội tuyển chỉ xếp hạng 65 thế giới. Ngay trên sân nhà, cựu vương World Cup đã bị đánh bại với tỉ số 1-2, qua đó rơi xuống thứ 3 tại bảng J.
Trong 90 phút đáng quên ấy, tiền đạo Timo Werner chính là cầu thủ chơi tệ nhất. Phút 65, chân sút thuộc biên chế Chelsea có cơ hội vàng để đưa đội nhà vươn lên dẫn trước khi tỉ số đang là 1-1.
Ilkay Gundogan thực hiện rất tốt phần việc của mình khi băng xuống cánh trái vào chuyền bóng thuận lợi cho người đồng đội đang chờ sẵn trong vòng cấm. Thế nhưng, ở khoảng cách chưa đầy 10 mét và không bị ai kèm cặp, trung phong của tuyển Đức lại sút trượt bóng và khiến cơ hội trôi qua đầy đáng tiếc.
Pha bỏ lỡ không tưởng của ngôi sao 25 tuổi ngay lập tức trở thành tâm điểm của dư luận Đức, với vô số lời chỉ trích.
"Timo Werner chắc chắn là tiền đạo tệ nhất Ngoại hạng Anh sau Morata", một người hâm mộ bình luận.
"Werner không phải là một cầu thủ bóng đá thực thụ", một người khác cho biết.
Trong khi đó, một cổ động viên khác cho rằng HLV Jurgen Klopp của Liverpool sẽ rất hạnh phúc vì đã mua hụt Werner: "Klopp sẽ nhìn pha bóng đá và cảm thấy may mắn".
Pha bỏ lỡ trước Bắc Macedonia là tình huống mới nhất trong vô số khoảnh khắc đáng thất vọng của chân sút sinh năm 1996. Werner gia nhập Stamford Bridge sau khi ghi 34 bàn 5 trận cho Leipzig mùa trước. Tuy nhiên, tuyển thủ Đức mới chỉ có đúng 5 bàn sau 28 lần ra sân tại Premier League.
Không chỉ tại Chelsea, phong độ của ngôi sao 25 tuổi cũng đang rất tệ trên đội tuyển quốc gia. Werner đang trải qua 4 trận liên tiếp tịt ngòi trong màu áo tuyển Đức.
MU tôn vinh sao tuyển Anh lần thứ hai liên tiếp
Tiết lộ: Ronaldo bị đồng đội bắt nạt tại MU
Cristiano Ronaldo vẫn chiếm trọn spotlight dù không ra sân
SỐC: HLV Kluivert 2 lần bị loại ở vòng loại World Cup 2026
CHÍNH THỨC: U23 Việt Nam hết cơ hội vô địch giải Trung Quốc
Hòa may mắn Triều Tiên, U23 Trung Quốc khó vô địch trên sân nhà
Xuân Son nói thẳng việc đá cặp với Hoàng Hên ở ĐT Việt Nam
CHÍNH THỨC: LĐBĐ Việt Nam ra phán quyết về việc xử thua 0-3
ĐT Việt Nam nhận tin cực vui từ Xuân Son trước giờ đấu Malaysia
CĐV Đông Nam Á phản ứng dữ dội khi U23 Việt Nam thua 0-1 U23 Thái Lan