Quảng cáo

VAR sẵn sàng, sân Mỹ Đình được tân trang để chuẩn bị tiếp đón ĐT Trung Quốc

Thứ năm, 20/01/2022 15:50 PM (GMT+7)

SVĐ Mỹ Đình đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc vào ngày 01/2 tới đây.

HIGHLIGHTS Việt Nam 0-1 Úc | Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 (Nguồn: Truyền hình FPT)

Để chuẩn bị cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo quyết liệt công tác tổ chức phải thật hoàn hảo, không để sự cố đáng tiếc xảy ra. Trong đó các hạng mục phục vụ trận đấu này phải được hoàn thiện trước ngày 25/1.

Trong đó hạng mục rất quan trọng ở Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình là gần 40.000 ghế trên khán đài đã được tháo dỡ hoàn toàn vào cuối tháng 11/2021. Đây là số ghế được sử dụng từ năm 2003, đã rất cũ và được lên kế hoạch cải tạo, thay mới để phục vụ cho SEA Games 31.

Hiện tại số ghế mới đã được lắp đặt gần xong và chỉ còn một số ít ở khu vực thuộc khán đài B, dự kiến sẽ được hoàn thành trong ít ngày tới. Khán giả tới xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc sẽ được ngồi ghế mới. Ngoài ra mặt cỏ của sân Mỹ Đình cũng đang có chất lượng tốt.

VAR sẵn sàng, sân Mỹ Đình tân trang để chuẩn bị tiếp đón ĐT Trung Quốc 105565
Sân Mỹ Đình đang hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng

Mới đây ngày 18/1, VFF cũng đã nhận lại thùng linh kiện VAR từ AFC. Trước đó thùng linh kiện này đã được AFC điều chuyển đi để phục vụ một giải đấu khác. Dự kiến ngày 27/1, VAR sẽ sẽ được lắp đặt tại SVĐ Mỹ Đình và tổ trọng tài sẽ tiến hành chạy thử lần cuối vào ngày 31/1.

Vào ngày 28/1, ĐT Trung Quốc sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho trận đấu gặp Việt Nam tại AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á). Ở trận đấu lượt đi, thầy trò HLV Park Hang Seo đã để thua đối thủ với tỷ số sát nút 2-3.

FIFA bất ngờ chỉ ra nhân tố sẽ đưa ĐT Việt Nam đến World Cup

Author Thethao247.vn Quang Huy / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
TIN NÊN ĐỌC
MỚI NHẤT