Quảng cáo

Thatdao

Dính chấn thương, sao Thái Lan 'chạy đua' với thời gian để kịp dự VĐTG
Bóng chuyền

Dính chấn thương, sao Thái Lan 'chạy đua' với thời gian để kịp dự VĐTG

Sau khi bị chấn thương tại giải đấu Volleyball Nations League, phụ công Thatdao đã nói lời chia tay với đội tuyển Thái Lan để về nước trị dứt điểm chấn thương.

 • Rời sân bằng cán, Thatdao có kịp trở lại vào trận đấu tối nay?

  Rời sân bằng cán, Thatdao có kịp trở lại vào trận đấu tối nay?

  Hôm qua, nữ tuyển thủ Thatdao của đội bóng chuyền nữ Thái Lan đã gặp chấn thương khi va chạm với đồng đội trên không và hậu quả là rời sân bằng cán.

 • Thách đấu với Mỹ: Sát thủ của Thái Lan gặp phải chấn thương

  Thách đấu với Mỹ: Sát thủ của Thái Lan gặp phải chấn thương

  Thể Thao 247 - Chiều nay (3/10) đội tuyển Thái Lan đã bước vào lượt trận thứ 4 tại giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2018, gặp nhà ĐKVĐ của giải - đội tuyển Mỹ. Bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ thế nhưng Thái Lan đã chơi vô cùng xuất sắc để lật ngược thế trận nhờ vào sức mạnh của "sát thủ" Ajcharaporn. Sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi cô gặp phải chấn thương ở cuối set 4 và đành để đội tuyển Mỹ giành thắng lợi với tỷ số 3-2 chung cuộc.

 • Thái Lan tự tin hướng đến giải bóng chuyền nữ VĐTG 2018

  Thái Lan tự tin hướng đến giải bóng chuyền nữ VĐTG 2018

  Thể Thao 247 - Sau thất bại tại Cup liên đoàn châu Á 2018 vừa mới kết thúc tại Nakhon Ratchasima của Thái Lan, đội tuyển Thái Lan đã chính thức lên đường sang Nhật Bản để tham dự giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2018 sẽ diễn ra từ ngày 29/9 - 30/10. Với sự trở lại của chủ công số 1 - Chatchuon sau chấn thương, đội tuyển Thái Lan đã phần nào lấy lại được sự tự tin trước thềm giải đấu quan trọng này.

 • Cup châu Á: Tuyển Thái Lan toát mồ hôi trước trẻ Nhật Bản

  Cup châu Á: Tuyển Thái Lan toát mồ hôi trước trẻ Nhật Bản

  Thể Thao 247 - Hôm qua (17/9), đội tuyển Thái Lan chính thức xuất trận tại Cup châu Á 2018, gặp đối thủ là đội tuyển trẻ Nhật Bản. HLV Danai đã chủ quan tung đội hình phụ vào sân và ngay lặp tức để cho các cô gái trẻ của đội tuyển Nhật Bản chơi một cách lấn lướt. Sau đó, Thái Lan đã phải tung đội hình chính vào sân để đòi lại thế trận trước khi giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Nhật Bản.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo