Quảng cáo

Ralf Rangnick

MU đưa ra tiêu chí chọn người kế nhiệm Rangnick khiến fan Quỷ đỏ mừng rơn
Chuyển nhượng

MU đưa ra tiêu chí chọn người kế nhiệm Rangnick khiến fan Quỷ đỏ mừng rơn

Man Utd dự kiến sẽ đón chào một tân thuyền trưởng mới sau khi mùa giải năm nay khép lại, và mới đây họ cũng đã có những yêu cầu nhất định với các ứng viên có nhiều khả năng tiếp quản chiếc ghế nóng tại Old Trafford vào mùa hè tới.

 • Fergie-time và sự trở lại của Rashford

  Fergie-time và sự trở lại của Rashford

  Một lần nữa, Man Utd tái hiện lại Fergie-time ngay trên SVĐ Old Trafford và còn tuyệt vời hơn cả khi người ghi bàn thắng đó là ‘đứa con’ thuộc lò Carrington – Marcus Rashford.

 • Ghi bàn phút bù giờ, ‘người hùng MU’ nhận mưa lời khen từ HLV Rangnick

  Ghi bàn phút bù giờ, ‘người hùng MU’ nhận mưa lời khen từ HLV Rangnick

  Marcus Rashford chắc chắn là cái tên được các cổ động viên MU nhắc đến nhiều nhất trong nhất trong ngày hôm nay khi là người ghi bàn thắng quyết định mang về thắng lợi cho Quỷ đỏ trước West Ham ở phút thứ 90 +3. Và dĩ nhiên, HLV Rangnick không thể hài lòng với điều này.

 • MU muốn tậu’bom tấn’, HLV Rangnick nói ngay điều Quỷ đỏ cần làm?

  MU muốn tậu’bom tấn’, HLV Rangnick nói ngay điều Quỷ đỏ cần làm?

  Giờ mới là tháng 1 nhưng những động thái gần đây của MU cho thấy là họ đã bắt đầu có sự chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Những bản hợp đồng cần mua đã được vạch sẵn, nhưng HLV Ralf Rangnick không cho rằng đây là một nhiệm vụ dễ dàng với nửa đỏ thành Manchester.

 • Sao MU 'lớn tiếng', gửi chiến thư đanh thép đến cả châu Âu tại cúp C1

  Sao MU 'lớn tiếng', gửi chiến thư đanh thép đến cả châu Âu tại cúp C1

  Man Utd đang thể hiện một phong độ vô cùng bất ổn trong thời gian qua ở tất cả các đấu trường mà họ tham dự. Dù vậy, mùa giải còn dài và cơ hội để họ đạt được các danh hiệu từ giờ đến cuối mùa là vẫn có, nếu như đội bóng quyết tâm và có được những sự tăng cường các viện binh chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo