Phạm Thị Yến

Tuyển thủ nữ Việt Nam gửi tặng ‘bàn thắng vàng’ cho người bà quá cố
Bóng đá nữ SEA Games

Tuyển thủ nữ Việt Nam gửi tặng ‘bàn thắng vàng’ cho người bà quá cố

Phạm Hải Yến cho biết sẽ dành tặng bàn thắng giúp Việt Nam giành tấm HCV SEA Games 30 cho người bà quá cố của mình.

 • Đỗ Thị Minh: Dấu ấn cho một hình mẫu chủ công toàn năng

  Đỗ Thị Minh: Dấu ấn cho một hình mẫu chủ công toàn năng

  Thể Thao 247 - Chỉ cao 173cm nhưng Đỗ Thị Minh giữ kỷ lục về sức bật trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam với thông số 3m05. Với biệt danh cỗ máy ghi điểm, kể từ mùa giải 2013 chủ công gốc Hà Nam đã trở thành tay đập chủ công số 1 của cả đội tuyển quốc gia lẫn CLB Thông tin LVPB.

 • Những ngôi sao lớn của bóng chuyền VN đã hoàn thành khóa học

  Những ngôi sao lớn của bóng chuyền VN đã hoàn thành khóa học

  Thể Thao 247 - Thực hiện kế hoạch công tác năm 2017 của Ủy ban Olympic Việt Nam và được sự hỗ trợ của Quỹ Đoàn kết Olympic quốc tế, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, tổ chức Khóa học kỹ thuật dành cho huấn luyện viên Bóng chuyền từ ngày 13/10 đến ngày 20/10/2017 tại tp.HCM. Khóa học là nơi quy tụ của nhiều ngôi sao bóng chuyền của cả nam và nữ trong suốt 20 năm trở lại đây.

 • Ngày 20/10:Một ngày rất đặc biệt của HLV Phạm Thị Yến

  Ngày 20/10:Một ngày rất đặc biệt của HLV Phạm Thị Yến

  Thể Thao 247 - Phạm Thị Yến là một trong những chủ công thuộc thế hệ vàng của bóng chuyền Việt Nam giai đoạn 2004-2015,chị từng có một thời gian được giữ vai trò đội trưởng ĐT bóng chuyền nữ quốc gia.Hôm nay (20/10) là một ngày rất đặc biệt và ý nghĩa với HLV phó của CLB Thông Tin LVPB.

 • Cup Bông Lúa Vàng 2017: Thông Tin chỉ đặt mục tiêu hạng nhì

  Cup Bông Lúa Vàng 2017: Thông Tin chỉ đặt mục tiêu hạng nhì

  Thể Thao 247 - Giải bóng chuyền Bông Lúa Vàng Cup Mikado 2017 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 5-7/10 tại NTĐ đa năng tỉnh Thái Bình. Qua 8 lần tổ chức,chủ nhà PVD Thái Bình hiện là đội có thành tích tốt nhất với 5 lần vô địch và 3 lần đứng ở vị trí thứ 2.Với Thông Tin LVPB,đây là lần đầu tiên họ góp mặt tại giải và mục tiêu BHL đề ra chỉ là hạng nhì chung cuộc.

Xem thêm
Quảng cáo