Quảng cáo

đua xe honda

Định hướng hoạt động đua xe thể thao của Honda Việt Nam năm 2020 – Thắp lửa đam mê
Đua xe

Định hướng hoạt động đua xe thể thao của Honda Việt Nam năm 2020 – Thắp lửa đam mê

Trong năm 2020, Honda Việt Nam (HVN) sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tài trợ tổ chức Giải đua xe Mô tô Việt Nam, đội đua Honda Racing Vietnam tiếp tục tranh tài tại Giải đua xe Mô tô Châu Á với mục tiêu thành tích cao hơn cũng như tham gia đào tạo tại các giải đấu tầm cỡ khu vực và châu lục.

 • VMRC 2018 chặng cuối: “SOLO và những hàng thẳng”

  VMRC 2018 chặng cuối: “SOLO và những hàng thẳng”

  Thể Thao 247 - Chặng cuối của mùa giải đua Mô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Racing Championship_VMRC 2018) diễn ra chiều chủ nhật vừa qua tại trường đua 2K tỉnh Bình Dương đã ghi dấu những màn trình diễn “Solo” chói sáng của những tay đua vô địch.

 • ARRC 2018 chặng 6: Màn “cày ải” điên rồ

  ARRC 2018 chặng 6: Màn “cày ải” điên rồ

  Thể Thao 247 - Chặng cuối cùng của mùa giải ARRC 2018 vừa khép lại tại trường đua Chang International, Buriram Thái Lan. Chặng đấu này đã khép lại một mùa giải đầy nỗ lực của Honda Vietnam Racing theo cách đầy cảm xúc, kịch tính và là cả sự điên rồ.

 • Những “Người chống lưng” của Honda Việt Nam Racing

  Những “Người chống lưng” của Honda Việt Nam Racing

  Honda Việt Nam Racing hiện đang là đội đua chuyên nghiệp duy nhất đến từ Việt Nam tham dự giải đua mô tô châu Á (ARRC) từ 3 năm qua. Với nòng cốt là những nhân sự người Việt Nam, từ các tay đua cho tới đội ngũ kĩ thuật. Nếu như những tay đua như Lê Khánh Lộc, Cao Việt Nam đã quá “nhẵn mặt” với các fan tốc độ thì đằng sau họ, những người được xem như 50% sức mạnh của đội đua, là những nhân viên kĩ thuật_những người “chống lưng” cho các tay đua mặc sức tung hoành trên đường đua.

 • “Nhất tiện, lưỡng cử” của Honda Việt Nam Racing

  “Nhất tiện, lưỡng cử” của Honda Việt Nam Racing

  Thể Thao 247 - Chiều chủ nhật vừa qua, chặng đua thứ 3 của giải đua Mô tô Cup quốc gia 2018 đã diễn ra tại Tuy Hòa, Phú Yên. Đây hiện đang là giải đua được Honda Việt Nam chú trọng tổ chức với nhiều chặng thi đấu tại khắp các tỉnh thành và thu hút nhiều tay đua chuyên và bán chuyên tại Việt Nam, song song cùng giải đua xe Mô tô Việt Nam 2018 để đưa môn thể thao đua xe tại Việt Nam tiến gần hơn tới sự chuyên nghiệp. Vậy giải đấu này đã mang lại những gì cho các tay đua? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ thú vị của 4 người thắng cuộc trong chặng đua này.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo