Quảng cáo

careerlink

5 tuyệt chiêu phỏng vấn xin việc trái ngành
Xu hướng

5 tuyệt chiêu phỏng vấn xin việc trái ngành

Có nhiều người ứng viên vì lí do nào đó phải làm việc trái ngành – đây là điều không hiếm trong thời đại ngày nay. Vậy làm thế nào để phỏng vấn xin việc trái ngành mà vẫn có thể thuyết phục nhà tuyển dụng chọn bạn? 5 tuyệt chiêu sau sẽ giúp bạn.

 • Tiết lộ cách viết thư xin việc ấn tượng

  Tiết lộ cách viết thư xin việc ấn tượng

  Nếu bạn không biết cách viết thư xin việc thì điều này có thể là đáng sợ và có cảm giác quá dễ để làm sai. Thư xin việc có quá trang trọng hay quá tầm thường? Quá dài hay quá ngắn? Quá nhiều thông tin hoặc quá mơ hồ? Có một thông tin tốt là làm cho thư xin việc của bạn trở nên tuyệt vời không phải là một quá trình dài và khó khăn. Dưới đây là 8 mẹo quan trọng nhất.

 • 8 điều cần làm khi nhận được thư mời phỏng vấn

  8 điều cần làm khi nhận được thư mời phỏng vấn

  Chúc mừng bạn đã vượt qua vòng sơ tuyển CV để nhận được thư mời phỏng vấn. Tạm gác lại niềm vui ban đầu, bạn cần chuẩn bị thật kỹ để buổi phỏng vấn diễn ra thuận lợi, thành công. Tham khảo 8 điều ứng viên cần làm khi nhận được lời mời phỏng vấn ngay dưới đây nhé.

 • 7 mẹo để luôn dồi dào nguồn năng lượng tích cực trong công việc

  7 mẹo để luôn dồi dào nguồn năng lượng tích cực trong công việc

  Nếu trong công việc bạn thiếu nguồn năng lượng tích cực thì mỗi ngày trôi qua, bạn sẽ làm việc thiếu tinh thần hào hứng, thiếu sự sáng tạo và không tìm được niềm say mê đích thực. Đồng thời, nếu công việc gặp khó khăn, bạn sẽ dễ dàng buông tay, bỏ cuộc. Vì thế, bạn nên tìm cho mình một nguồn năng lượng tích cực để mỗi ngày làm việc diễn ra hứng khởi hơn, khơi gợi sự sáng tạo và có thêm động lực phấn đấu đạt được thành tựu cao hơn.

 •  7 điều gây lãng phí thời gian người thành công không bao giờ làm

   7 điều gây lãng phí thời gian người thành công không bao giờ làm

  Trong khi phần lớn những người thất bại thường bị vướng vào những việc vô bổ gây lãng phí thời gian, thì người thành công biết nên làm gì hiệu quả nhất với 24 tiếng mỗi ngày, đặc biệt là với 8 giờ vàng ngọc của họ nơi công sở.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo