Quảng cáo

careerlink

Tiết lộ cách viết thư xin việc ấn tượng
Xu hướng

Tiết lộ cách viết thư xin việc ấn tượng

Nếu bạn không biết cách viết thư xin việc thì điều này có thể là đáng sợ và có cảm giác quá dễ để làm sai. Thư xin việc có quá trang trọng hay quá tầm thường? Quá dài hay quá ngắn? Quá nhiều thông tin hoặc quá mơ hồ? Có một thông tin tốt là làm cho thư xin việc của bạn trở nên tuyệt vời không phải là một quá trình dài và khó khăn. Dưới đây là 8 mẹo quan trọng nhất.

 • 8 điều cần làm khi nhận được thư mời phỏng vấn

  8 điều cần làm khi nhận được thư mời phỏng vấn

  Chúc mừng bạn đã vượt qua vòng sơ tuyển CV để nhận được thư mời phỏng vấn. Tạm gác lại niềm vui ban đầu, bạn cần chuẩn bị thật kỹ để buổi phỏng vấn diễn ra thuận lợi, thành công. Tham khảo 8 điều ứng viên cần làm khi nhận được lời mời phỏng vấn ngay dưới đây nhé.

 • 7 mẹo để luôn dồi dào nguồn năng lượng tích cực trong công việc

  7 mẹo để luôn dồi dào nguồn năng lượng tích cực trong công việc

  Nếu trong công việc bạn thiếu nguồn năng lượng tích cực thì mỗi ngày trôi qua, bạn sẽ làm việc thiếu tinh thần hào hứng, thiếu sự sáng tạo và không tìm được niềm say mê đích thực. Đồng thời, nếu công việc gặp khó khăn, bạn sẽ dễ dàng buông tay, bỏ cuộc. Vì thế, bạn nên tìm cho mình một nguồn năng lượng tích cực để mỗi ngày làm việc diễn ra hứng khởi hơn, khơi gợi sự sáng tạo và có thêm động lực phấn đấu đạt được thành tựu cao hơn.

 •  7 điều gây lãng phí thời gian người thành công không bao giờ làm

   7 điều gây lãng phí thời gian người thành công không bao giờ làm

  Trong khi phần lớn những người thất bại thường bị vướng vào những việc vô bổ gây lãng phí thời gian, thì người thành công biết nên làm gì hiệu quả nhất với 24 tiếng mỗi ngày, đặc biệt là với 8 giờ vàng ngọc của họ nơi công sở.

 • 7 việc cần làm trong khi chờ kết quả phỏng vấn

  7 việc cần làm trong khi chờ kết quả phỏng vấn

  Sau buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng thường yêu cầu bạn đợi một thời gian để họ ra quyết định về lời mời làm việc. Tuy nhiên, điều bạn cần làm lúc này không chỉ dừng lại ở việc chờ đợi. Bạn cần thực hiện các hoạt động khác để tăng cơ hội được tuyển dụng và thậm chí có thể giúp bạn làm tốt hơn trong các cuộc phỏng vấn trong tương lai. Dưới đây là 7 việc cần làm trong khi chờ kết quả phỏng vấn cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo