Quảng cáo

Âu Hồng Nhung

Bùi Ngà và Âu Nhung đã theo chồng về dinh, NHM chờ tin vui của Linh Chi
Bóng chuyền

Bùi Ngà và Âu Nhung đã theo chồng về dinh, NHM chờ tin vui của Linh Chi

Hôm qua (11/5), cô phụ công xinh đẹp của BTL Thông tin FLC - Bùi Thị Ngà đã chính thức thành hôn với chú rể Xuân Hoàng và đã theo chàng về dinh.

 • Búp bê bóng chuyền Âu Hồng Nhung chính thức thành 'vợ người ta'

  Búp bê bóng chuyền Âu Hồng Nhung chính thức thành "vợ người ta"

  Vào ngày hôm qua (8/5), libero xinh đẹp của đội bóng Bộ Tư lệnh thông tin FLC đã chính thức chia tay cuộc sống độc thân khi lên xe hoa về nhà chồng.

 • Trực tiếp chung kết VĐQG: Thông tin LVPB 2-3 VTV BĐLA

  Trực tiếp chung kết VĐQG: Thông tin LVPB 2-3 VTV BĐLA

  Thể Thao 247 - Tối nay (27/12), trận chung kết nữ của Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2018 sẽ chính thức diễn ra giữa màn so tài của 2 đội bóng kỳ phùng địch thủ: Thông tin LVPB và VTV Bình Điền Long An. Nếu như đội bóng áo lính được đánh giá cao ở hệ thống phòng ngự kiên cường bên cạnh một lối đánh đầy tốc độ, thì VTV Bình Điền Long An lại nổi bật ở đồng đều của các tay đập dưới sự dẫn dắt lối chơi của Ngọc Hoa và Thanh Thúy. Dự đoán đây sẽ là trận đấu hấp dẫn và vô cùng kịch tính, đúng với ý nghĩa của trận chung kết Cup quốc gia.

 • Nghị lực phi thường của 'ngọc nữ bóng chuyền' Âu Hồng Nhung

  Nghị lực phi thường của "ngọc nữ bóng chuyền" Âu Hồng Nhung

  Thể Thao 247 - Trong thể thao, khi nhắc đến chấn thương đều khiến các VĐV ngán ngẩm. Không may hơn nữa, nhiều VĐV đã phải từ bỏ đam mê, từ bỏ thể thao đỉnh cao chỉ vì câu chuyện mang tên "chấn thương".

 • Bùi Thị Ngà phẫu thuật: Khi Âu Hồng Nhung là điểm tựa

  Bùi Thị Ngà phẫu thuật: Khi Âu Hồng Nhung là điểm tựa

  (Thethao247.vn)- Sự trở lại ấn tượng của Âu Hồng Nhung sẽ là điểm tựa vững chắc cho cô em Bùi Thị Ngà vững niềm tin trong giai đoạn hồi phục sau ca phẫu thuật diễn ra vào chiều nay (30/3).

Xem thêm
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN