Thiếu gia Ngoại hạng Anh chơi trội, chi 38 triệu euro mua sao trẻ

28/06/2016 10:09:00 (GMT+7)

(Thethao247.vn) – Lời đề nghị của CLB này hấp dẫn đến mức đội bóng chủ quản tại Pháp đồng ý ‘chỉ trong vòng vài phút’.

VIDEO: Batshuayi ghi bàn cho ĐT Bỉ tại Euro 2016

Theo thông tin từ tờ L’Equipe, thiếu gia mới nổi của nước Anh Crystal Palace đã gửi lời đề nghị trị giá 38 triệu euro cho tiền đạo Michy Batshuayi của Marseille. Lời đề nghị đi kèm một mức thưởng lớn và một phương án bán lại, khiến cho đội bóng nước Pháp ‘đồng ý chỉ sau vài phút suy nghĩ’.

Trước đó, West Ham đã bước vào cuộc đàm phán cá nhân với cầu thủ người Bỉ, trong khi Chelsea và Arsenal cũng tỏ ra rất quan tâm. Ngoài ra, cũng theo tờ L’Equipe, Juventus đã đưa ra lời đề nghị trị giá 33 triệu euro cho Michy Batshuayi nhưng hiện chưa nhận được phản hồi từ phía CLB nước Pháp.

Michy Batshuayi, Palace, Crystal Palace, chuyển nhượng Ngoại hạng Anh, Michy Batshuayi giá 38 triệu euro, Marseille, Ngoại hạng Anh, tin chuyển nhượng hôm nay

Crystal Palace muốn mua Michy Batshuayi với giá 38 triệu euro

Michy Batshuayi năm nay 22 tuổi. Anh ghi 17 bàn thắng và có 9 kiến tạo trong 36 lần ra sân tại Ligue 1 trong mùa bóng vừa qua. Anh đã có 6 lần ra sân cùng ĐT Bỉ và ghi được 3 bàn thắng. hiện Michy Batshuayi cũng đang có mặt tại Euro 2016 và cùng ĐT Bỉ lọt tới tứ kết của giải đấu.

Trước khi đến Marseille, Michy Batshuayi là cầu thủ của Standard Liège trong vòng 4 năm (2011-2014), ghi được tới 39 bàn thắng trong 97 lần ra sân tại giải vô địch Bỉ.

Hữu DoãnHữu Doãn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Michy Batshuayi Palace Crystal Palace chuyển nhượng Ngoại hạng Anh Michy Batshuayi giá 38 triệu euro Marseille Ngoại hạng Anh tin chuyển nhượng hôm nay

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích