Hoãn trận derby MU vs Man City tại ICC 2016

(Thethao247.vn) – Trận đấu giữa MU và Man City đã bị hoãn lại vì điều kiện sân bãi không được tốt.

VIDEO: Mặt sân thảm họa tại Trung Quốc khiến trận đấu bị hủy bỏ

Chất lượng mặt cỏ của SVĐ Olympics Bắc Kinh (hay còn gọi là Tổ Chim) quá xấu trong ngày hôm nay (ngày diễn ra trận đấu), dẫn tới quyết định đình chỉ trận đấu giữa MU vs Man City (dự kiến diễn ra lúc 18h30 chiều tối nay). Sky Sports NHQ xác nhận thông tin này. Hiện chưa có thông tin về thời gian tổ chức lại của trận đấu.

Vào ngày hôm qua, HLV Jose Mourinho của MU thẳng thắng chỉ trích mặt sân tại Bắc Kinh trong buổi họp báo: "Tôi nghĩ Bắc Kinh không may mắn vì mặt sân quá tệ. Tôi thực sự quan tâm tới tình trạng các cầu thủ của mình, điều đó quan trọng hơn kết quả trước mùa giải. Mục tiêu duy nhất của tôi là đưa các cầu thủ trở về nhà an toàn mà không bị chấn thương. Ở đây không có điều kiện tốt cho một trận đấu bóng đá".

Ngoài điều kiện sân bãi. Trận mưa không dứt từ sáng cho đến giờ cũng là nguyên nhân khiến trận đấu bị hủy bỏ. Trong thông báo được phía MU đưa ra trên Twitter, nguyên nhân được tiết lộ đơn giản là “do một vài điều kiện thời tiết đặc biệt”.

Mu vs Man City, ICC , ICC 2016, Man Utd, tin tức MU, tin tức Man Utd

Điều kiện thi đấu không tốt tại Bắc Kinh khiến trận đấu bị hủy bỏ

HLV Mourinho chê thậm tệ sân Tổ Chim của Trung Quốc HLV Mourinho chê thậm tệ sân Tổ Chim của Trung Quốc

HLV Jose Mourinho đã tỏ ra rất không hài lòng với điều kiện sân bãi ở Bắc Kinh, nơi các cầu thủ MU sẽ đá giao hữu với Man City.

Juventus lật lọng với MU vụ Pogba Juventus lật lọng với MU vụ Pogba

(Thethao247.vn) – Theo nguồn tin từ báo giới Ý, thương vụ Paul Pogba mới đây đã có những diễn biến bất ngờ.

Vừa đến Sunderland, David Moyes đã quay lại ‘rút ruột’ MU Vừa đến Sunderland, David Moyes đã quay lại ‘rút ruột’ MU

(Thethao247.vn) – Ngay sau khi đặt chân đến Sunderland, tân HLV David Moyes đã yêu cầu ban huấn luyện đội bóng này chiêu mộ ngay cậu học trò cũ Adnan Januzaj.

Chuyển nhượng MU: 'Quỷ đỏ' quyết phá đám Man City Chuyển nhượng MU: 'Quỷ đỏ' quyết phá đám Man City

'Quỷ đỏ' quyết phá đám Man City, Juve đổi ý không muốn bán Pogba cho M.U, Moyes muốn 'hút máu' United... là những tin chuyển nhượng về MU ngày 25/7.

Nên đọc
Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Theo dòng sự kiện: