HLV Mourinho xác nhận ngôi sao đầu tiên chia tay MU

Thể Thao 247 - HLV Mourinho xác nhận ngôi sao đầu tiên chia tay MU; Juventus chèo kéo Bellerin... là những tin tức chuyển nhượng nổi bật ngày 3/3.

Ibra chắc chắn rời Man United vào cuối mùa

Zlatan Ibrahimovic sẽ kết thúc hợp đồng tại Man United vào cuối mùa giải này, hiện đang được liên hệ sẽ gia nhập LA Galaxy ở giải nhà nghề Mỹ (MLS). HLV Mourinho mới đây xác nhận: “Với Zlatan, tất cả chúng ta đều biết đây là mùa bóng cuối cùng của cậu ấy tại Man United. Còn sau đó, sẽ là những quyết định cá nhân liệu cậu ấy sẽ tiếp tục thi đấu hay dừng lại. Tôi nghĩ Ibra có quyền lựa chọn cuộc sống, tương lai của mình. Đó là một cầu thủ tuyệt vời và có một sự nghiệp tuyệt vời, và chỉ những chấn thương khủng khiếp mới phá hỏng những mùa giải tuyệt vời là lẽ ra cậu ấy sẽ có với chúng tôi”.

Mourinho, MU, tin tức MU

Juventus chèo kéo Bellerin

Theo nguồn tin độc quyền của The Guardian, hậu vệ phải Hector Bellerin đã trở thành mục tiêu số 1 của Juventus trong kì chuyển nhượng mùa hè. Bà đầm già sẵn sàng chi đậm để có được ngôi sao người Tây Ban Nha và bản thân cầu thủ này cũng tính đường ra đi bởi tự đặt câu hỏi tương lai sẽ ra sao nếu tiếp tục gắn bó với “con tàu đắm” Arsenal.

Pep tiết lộ số tân binh sẽ mua trong mùa hè

Trong những phát biểu mới nhất trước đại chiến với Chelsea cuối tuần này, Pep Guardiola tiết lộ kì chuyển nhượng mùa hè tới đây Man City sẽ chỉ mua 1 đến 2 tân binh:

“Dĩ nhiên chúng tôi mua nhiều cầu thủ. Họ đã đóng góp cho Man City rất nhiều và mùa hè tới sẽ là 1 đến 2 tân binh nữa. Bởi vậy hè này chi tiêu của chúng tôi sẽ ít hơn. Nếu bạn muốn cạnh tranh ở đẳng cấp cao trên mọi đầu trường, bạn cần những cầu thủ tốt, những cầu thủ tốt tạo nên các HLV giỏi và CLB tuyệt vời. Ở Manchester City, chúng tôi có thể đạt được những gì đã làm trong 20 năm nhưng họ cố gắng rút ngắn khoảng cách nhanh hơn để cạnh tranh mọi mùa giải.”

Conte lại vòi thêm tiền

Nói về tình hình hiện tại, Antonio Conte lên tiếng: “Tôi có tham vọng rất lớn, nhưng tôi không có tiền để chi cho Chelsea. CLB biết rõ ý tưởng, kế hoạch và tham vọng của tôi, điều đó rất rõ ràng và nhất quán. Khi bạn quyết định làm việc với HLV kiểu này, bạn cần hiểu rằng họ có tham vọng lớn và không muốn thua cuộc. Họ muốn trở thành nhà vô địch. Điều quan trọng lúc này, tôi đang tập trung vào tình hình hiện tại. Liệu Chelsea có chia sẻ tham vọng cùng tôi hay không ư? Đó là câu hỏi cho tương lai. Nếu bạn có một HLV tốt và có kinh phí để chi tiêu, bạn có thể có một mùa giải thành công.”

Mời quý độc giả tham gia cuộc thi “AFF Cup 2018 - những khoảnh khắc khó quên” để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ TheThao247.vn. Chi tiết cuộc thi xem TẠI ĐÂY.

THỂ THAO 247 sẽ cung cấp video bàn thắng của 26 trận đấu tại AFF Cup 2018. Tất cả được cập nhật trên website Thethao247.vn, mời quý độc giả chú ý theo dõi!

Thethao247.vn - Người Đưa Tin