Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Charlie Austin tái hiện pha phạm lỗi 'kinh điển' với Cech

25/12/2017 09:15 (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Tiền đạo của Southampton đang phải đối mặt với án treo giò 3 trận với hành vì trên.

Pha phạm lỗi kinh hoàng của Charlie Austin

 

Cụ thể, trong trận đấu giữa Southampton và Huddersfield, tiền đạo Charlie Austin đã có một pha va chạm quá mức cần thiết với thủ môn Jonas Lossl của đối thủ. Ở một tình huống ham bóng, Charlie Austin đã lao thẳng vào đầu của thủ môn đối phương khiến anh này lăn ra đau đớn.

Tình huống nhạy cảm ấy khiến NHM không khỏi rùng mình. Còn nhớ cách đây hơn 10 năm, thủ thành Petr Cech từng nguy hiểm đến tính mạng sau khi anh lãnh trọn một pha dứt điểm ham bóng của Stephen Hunt. Tiền vệ của Reading khi đó đã khiến thủ thành CH Séc phải phẫu thuật ở vùng đầu và sau này, lúc nào anh cũng phải đeo mũ bảo hiểm khi thi đấu.

Charlie Austin, Cech, Lossl, Southampton

Rất may cho  Jonas Lossl là anh không phải nhận một cái kết ‘đắng’ như người đồng nghiệp. Cụ thể, trong khi Cech bị chân của Hunt văng trúng vào bên đầu với lực rất mạnh thì Jonas Lossl bị chân của Austin va vào mặt. Điều đó khiến Jonas Lossl chảy máu sâu và mất 4 phút điều trị tích cực ngay trên sân, tuy nhiên tính mạng của anh thì không nguy kịch.

Trọng tài trên sân đã bỏ qua cho Austin nhưng LĐBĐ Anh không nghĩ vậy. Họ đã mở cuộc điều tra về vụ việc này và nhiều khả năng Austin sẽ bị cấm thi đấu 3 trận.

Charlie Austin, Cech, Lossl, Southampton

Nói về pha bóng này, David Wagner, HLV trưởng của Huddersfield chia sẻ: “Điều đó không bao giờ nên xảy ra. Đó là một pha bóng rất tồi tệ từ Austin.

Khoảng cách giữa quả bóng và Austin là rất lớn trong khi thủ môn của chúng tôi đã lao ra kịp thời. Austin đang ra phải nhận ra rằng anh không bao giờ giành chiến thắng trong pha bóng đó. Thật không may khi Austin đã đưa ra một quyết định sai lầm và khiến người đồng nghiệp bị thương.

Dù không muốn nhưng phải nói rằng, Austin có ý đồ khi làm điều này. Tôi đã xem video và đưa ra kết luận đó.”

Author Thethao247.vn Hữu Doãn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Charlie Austin Cech Lossl Southampton
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo