Gareth Bale là 'con quái vật của thiên nhiên'

Nguyễn Nam Nguyễn Nam
Thứ bảy, 19/04/2014 21:43 PM (GMT+7)
A A+

(Thethao247.vn) - Chứng kiến màn tỏa sáng rực rỡ của Gareth Bale tại Real Madrid trong thời gian qua, HLV Tim Sherwood đã gọi tiền vệ xứ Wales là 'con quái vật của thiên nhiên'.

 

bale là con quái vật, Tim Sherwood, Tottenham, Real Madrid, chung kết cúp Nhà vua, Gareth Bale, La Liga, bale giá rẻ

Gareth Bale là con quái vật của thiên nhiên

 

Rời Tottenham trong mùa Hè vừa qua với mức giá rơi vào khoảng 100 triệu euro, nhiều người đã cho rằng đó là một mức giá quá đắt. Tottenham đã hưởng lợi rất nhiều từ chiêu đẩy giá đầy thông minh. Thế nhưng đến hôm qua, HLV đương nhiệm của Gà trống là Tim Sherwood đã lên tiếng cho rằng Real Madrid đã mua được Bale với cái giá "quá rẻ mạt".

 

"Bây giờ mới thấy giá mà Real Madrid bỏ ra để có Bale là quá rẻ" - Sherwood nói trên tờ The Sun.

 

"Khi bắt đầu cuộc đua săn bàn, Bale có thể đi bóng qua ba đến bốn cầu thủ to con. Thậm chí khi bị xô ra khỏi ngoài đường biên cậu ta vẫn có thể trở lại và nhanh hơn đối phương, đúng là một con quái vật của thiên nhiên.

 

Video bóng đá: Pha solo ghi bàn từ giữa sân của Bale


Nếu Bale giúp họ giành chiến thắng ở Champions League thì đó sẽ là một thành tích tuyệt vời của Real Madrid".

 

Hiện tại chức vô địch cúp Nhà vua cũng là danh hiệu đầu tiên mà cựu cầu thủ Tottenham có được cùng Real Madrid.

Góp ý / Báo lỗi
bale là con quái vật Tim Sherwood Tottenham Real Madrid chung kết cúp Nhà vua Gareth Bale La Liga bale giá rẻ
Xem thêm

Cập nhật: 15h30 ngày 13/12

TT Quốc gia Vàng Bạc Đồng Tổng
1 Thái Lan Thái Lan 68 43 28 139
2 Việt Nam Việt Nam 28 19 46 93
3 Indonesia Indonesia 20 29 24 73
4 Singapore Singapore 15 16 19 50
5 Philippines Philippines 11 16 36 63
6 Malaysia Malaysia 10 13 33 56
7 Myanmar Myanmar 2 9 7 18
8 Lào Lào 1 1 12 14
9 Brunei Brunei 0 1 4 5
10 Đông Timor Đông Timor 0 0 2 2
11 Campuchia Campuchia 0 0 0 0