Quảng cáo

Messi chính thức lên tiếng, nói thẳng về 'nỗi ác mộng' tại MLS

Thứ sáu, 18/08/2023 13:52 PM (GMT+7)
A A+

Trong một động thái mới nhất, Lionel Messi đã khẳng định anh sẵn sàng chơi trên sân cỏ nhân tạo.

Nghe nội dung bài viết

Người ta cho rằng Messi sẽ tránh chơi trên sân cỏ nhân tạo sau khi chuyển đến MLS bởi những nguy cơ tiềm tàng về chấn thương. Đã có 6 đội trong giải đấu sử dụng bề mặt sân kết hợp giữa hạt cao su với sợi tổng hợp - một sự kết hợp được cho là có liên quan đến việc tăng nguy cơ chấn thương. Nhưng Messi khẳng định rằng anh sẵn sàng chơi trên mặt sân này trong những tháng tới.

 "Tôi đã nói chuyện với những đồng đội kỳ cựu ở đây và thậm chí họ còn phải chịu đựng nhiều hơn tôi rất nhiều. Cỏ nhân tạo cũng vậy, đã lâu rồi tôi không chơi trên cỏ nhân tạo, nhưng tôi đã chơi trên đó khi còn là cầu thủ của học viện và không gặp vấn đề gì khi thi đấu trên mặt sân như vậy." Nhà vô địch World Cup 2022 khẳng định.

Messi chính thức lên tiếng, nói thẳng về 'nỗi ác mộng' tại MLS 315000
Messi sẵn sàng thi đấu trên mặt sân nhân tạo tại MLS. Ảnh: GETTY

Inter Miami có ít nhất 2 trận đấu còn lại trên sân cỏ nhân tạo, khi họ hành quân tới Atlanta vào ngày 16 tháng 9 và Charlotte vào ngày 21 tháng 10. Không bên nào cho thấy họ sẵn sàng thay đổi mặt sân thi đấu, bất chấp lời kêu gọi từ ủy viên MLS Don Garber.

Messi sẽ dẫn dắt Inter Miami thi đấu trên sân cỏ, khi họ tiếp Nashville trong trận chung kết Leagues Cup diễn ra vào lúc 8h00 ngày 20 tháng 8 (giờ Việt Nam).

Messi ghi bàn trên đất Mỹ (Nguồn: DUGOUT)
Author Thethao247.vn Hoàng Cầm / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo