Quảng cáo

CHÍNH THỨC: Messi nhận vinh dự lần đầu tiên có trong sự nghiệp

Thứ tư, 02/08/2023 15:06 PM (GMT+7)
A A+

Khu liên hợp thể thao của Hiệp hội bóng đá Argentina ở Ezeiza đã để tên Lionel Messi như một sự tri ân mà bóng đá Argentina dành cho huyền thoại sinh năm 1987.

Nghe nội dung bài viết

Mới đây, trụ sở của Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) tại Ezeiza đã để tên Lionel Messi - đội trưởng và là biểu tượng tối cao của Đội tuyển quốc gia Argentina đăng quang World Cup 2022 tại Qatar.

Kể từ ngày 1/8, khu liên hợp thể thao đã mang tên ngôi sao quê Rosario ở lối vào, sự công nhận này đã được xác định vào hồi tháng 3 năm nay, trong một buổi lễ có sự tham dự của các nhà lãnh đạo và đại diện của bóng đá Argentina.

"Đó là một điều gì đó rất thú vị đối với tôi. Tôi đã đến khách sạn này gần 20 năm và ngay từ ngày đầu tiên bước vào, tôi đã cảm thấy một nguồn năng lượng rất đặc biệt", Messi đã bày tỏ vào thời điểm đó. Và anh nói thêm: "Nơi này là một cái gì đó hấp dẫn. Ngay cả trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất, khi tôi có những khoảnh khắc rất tồi tệ, nó đã đi vào tâm trí tôi và làm quên đi mọi thứ. Tôi đã đến và cảm thấy hạnh phúc khi được ở nơi này và vẫn cảm thấy điều đó. Đây cũng là tại sao hôm nay tôi cảm thấy rất vui vì sau một thời gian dài, nó sẽ mang tên tôi. Tôi tin rằng những ghi nhận phải được thực hiện khi tôi còn sống và đây là sự công nhận rất đặc biệt. Nó mang tên tôi là một cái gì đó rất tốt đẹp".

CHÍNH THỨC: Messi nhận vinh dự lần đầu tiên có trong sự nghiệp 310438
AFA chính thức để tên Messi. Ảnh: TycSport

Đội tuyển quốc gia Argentina sẽ tiếp tục năm 2023 với việc bắt đầu Vòng loại Nam Mỹ hướng tới World Cup 2026. Ở trận đấu đầu tiên, họ sẽ đối đầu với Ecuador vào lúc 7h00 ngày 9/9 (theo giờ Việt Nam).

Liên đoàn bóng đá Argentina gửi thông điệp mừng sinh nhật Messi (Nguồn: DUGOUT)
Author Thethao247.vn Hoàng Cầm / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo