Quảng cáo

Xác định 2 đội bóng chuyền 'đầu tiên' vào chung kết Đại hội TDTT 2022

Thứ tư, 14/12/2022 10:16 AM (GMT+7)
A A+

Chủ nhân của chiếc vé vào chung kết Đại hội TDTT toàn quốc 2022 môn bóng chuyền trong nhà ở cả hai nội dung nam và nữ đã chính thức lộ diện.

Nghe nội dung bài viết

Đại hội TDTT toàn quốc 2022 bộ môn bóng chuyền trong nhà đã đi đến giai đoạn quan trọng và cao trào nhất. Hai tấm vé đầu tiên bước vào đêm chung kết đã xác định được chủ nhân là nam Khánh Hòa - ĐKVĐ Đại hội TDTT toàn quốc 2018 và nữ Quân đội - Á quân Đại hội TDTT toàn quốc 2018.

Xác định 2 đội bóng chuyền 'đầu tiên' vào chung kết Đại hội TDTT 2022-231825
Nam Khánh Hòa và nữ Quân đội là hai đội bóng mang về những tấm vé đầu tiên vào chung kết tranh chức vô địch

Đối thủ của ĐKVĐ Khánh Hòa tại chung kết sẽ là đội giành chiến thắng trong trận cầu giữa Ninh Bình vs Quân đội diễn ra vào tối nay. Cả hai đối thủ này đều rất đáng rờm khi Ninh Bình từng hai lần đánh bại Khánh Hòa tại 2 mùa chung kết VĐQG gần nhất. Còn phía Quân đội là tập hợp các cầu thủ thủ mạnh nhất của phía đội bóng chuyền nam Biên Phòng và Thể Công.

Xác định 2 đội bóng chuyền 'đầu tiên' vào chung kết Đại hội TDTT 2022 231827
ĐKVĐ Long An sẽ gặp lại chủ nhà Quảng Ninh tại bán kết Đại hội TDTT toàn quốc 2022

Còn ở nội dung nữ, chủ nhà Quảng Ninh sẽ "quyết chiến sinh tử" với nhà ĐKVĐ Long An để mang về tấm vé cuối cùng vào chung kết. Được biết, ở vòng bảng Đại hội TDTT toàn quốc 2022 thì chủ nhà Quảng Ninh đã từng đánh bại Long An với tỷ số 3-2, bằng việc lội ngược dòng. 

Theo đánh giá của giới chuyên môn, 8 đội bước vào bán kết của mùa Đại hội 2022 đều rất xứng đáng giành về tấm vé đi tiếp. Tuy nhiên, lực lượng mạnh chưa phải là sẽ có thể giành về chiến thắng dễ dàng như vòng bảng mà còn phải khôn khéo trong từng pha bóng và có được quyết định chuẩn sát, ra đòn nhanh chóng. 

VIDEO: Một vài tình huống tấn công sau vạch 3m của Hoàng Hồng Hạnh tại Đại hội TDTT toàn quốc 2022 (Nguồn: Kết nối bóng chuyền)
Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo