Quảng cáo

Chủ tịch UFC hốt kèo MMA của Elon Musk và Mark Zuckerberg, chuyện gì đã xảy ra?

Thứ năm, 29/06/2023 09:34 AM (GMT+7)
A A+

Elon Musk và Mark Zuckerberg muốn so tài võ thuật MMA, chuyện gì đã khiến hai tỷ phú hàng đầu thế giới phải giải quyết mâu thuẫn bằng nắm đấm?

Nghe nội dung bài viết

Sau cuộc thử nghiệm phóng vệ tinh thất bại của Elon Musk, Mark Zuckerberg đã đưa ra những quan điểm trái chiều về những vấn đề trí tuệ nhân tạo, bảo mật,... từ đó, cả hai tỷ phú đã có những tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. 

Mới đây, tỷ phú Elon Musk đã gửi lời thách thức đến Mark Zuckerberg trên Tweet với nội dung: "Tôi sẵn sàng cho một trận đấu trong lồng nếu anh ta dám". Ngay sau đó, Mark Zuckerberg đã có đáp trả ngắn gọn "Gửi địa chỉ đây". 

Elon Musk muốn tỉ thí MMA với Mark Zuckerberg, chuyện gì đã xảy ra? 297496
Tỷ phú Mark Zuckerberg (trái) và tỷ phú Elon Musk (phải) sẽ thật sự đối đầu trên sàn MMA trong thời gian tới

Kèo đấu MMA như vậy đã được định đoạt, chủ tịch UFC cũng nhanh chóng đưa ra địa điểm lý tưởng cho hai tỷ phú đó là "thủ phủ của UFC" tại Las Vegas, Mỹ. 

Chia sẻ trước truyền thông, chủ tịch UFC nói: "Tôi đã nói chuyện với cả hai và thực sự họ vô cùng nghiêm túc với ý định này. Mark là người đầu tiên liên hệ với tôi và hỏi xem Elon Musk có nghiêm túc không, tôi đã hỏi Elon Musk và chính xác là như vậy."

Đây có thể là trận đấu lớn nhất lịch sử hành tinh này, hơn bất kì trận đấu nào từng diễn ra và phá vỡ mọi kỉ lục mang về hàng trăm triệu đô từ thiện. Và bạn cũng chẳng cần là người hâm mộ của võ thuật đối kháng mới xem nó. Tất cả đều sẽ xem." 

Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo