Quảng cáo

VinFast mang 4 mẫu xe điện trở lại Triển lãm CES 2023

Thứ tư, 28/12/2022 11:30 AM (GMT+7)
A A+

VinFast công bố trở lại Triển lãm CES 2023 với hệ sinh thái xe điện đầy đủ, bao gồm 4 mẫu ô tô SUV phân khúc từ B đến E.

Nghe nội dung bài viết

Trở lại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 (5-8/1/2023) sau 1 năm công bố chiến dịch thuần điện, VinFast sẽ trình làng 04 mẫu ô tô điện thuộc phân khúc phổ biến nhất là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 tương ứng các phân khúc: B-C-D-E.

Trong đó, mẫu xe VinFast VF 8 đã ra mắt sản phẩm thương mại và xuất khẩu lô xe đầu tiên sang thị trường Mỹ ngay trong năm 2022.

VinFast mang 4 mẫu xe điện trở lại Triển lãm CES 2023 237075
VinFast sẽ trình làng 04 mẫu ô tô điện là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 tại CES 2023

Khách tham quan có thể lái thử VF 8 ngay trong khuôn khổ Triển lãm CES với hai lượt trải nghiệm: một lượt trải nghiệm ngồi cạnh người lái (ride along) và được các chuyên gia VinFast giới thiệu các tính năng công nghệ hiện đại trên xe; một lượt trải nghiệm lái thử trực tiếp mẫu xe VF 8.

Các mẫu xe còn lại đang được trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt sản phẩm thương mại ngay trong năm 2023.

Bên cạnh ô tô điện, VinFast sẽ lần đầu tiên trưng bày các mẫu concept xe đạp điện, sau khi đã ra mắt thị trường các dòng ô tô điện, xe máy điện, xe bus điện và các giải pháp năng lượng sạch nhằm hoàn thiện một hệ sinh thái các sản phẩm điện hóa.

VinFast mang 4 mẫu xe điện trở lại Triển lãm CES 2023 237074

Được truyền cảm hứng thiết kế từ các mẫu ô tô điện VinFast, các mẫu xe đạp điện mang phong cách trẻ trung, khỏe khoắn sẽ truyền thêm cảm hứng di chuyển bền vững cho mọi người.

4 mẫu ô tô điện và 4 mẫu concept xe đạp điện sẽ được trưng bày tại gian hàng VinFast ở trung tâm của Triển lãm CES. Dự kiến, khách tham quan gian hàng của VinFast tại CES sẽ có các hoạt động thú vị tại khu vực trải nghiệm thực tế “immersive room” về hành trình của VinFast và mẫu xe VF 9.

Đặc biệt, khách tham dự CES lưu trú tại khách sạn Bellagio năm nay sẽ được đưa đón đến triển lãm bằng mẫu xe VF 8 của VinFast. Khách hàng cũng sẽ lần đầu tiên được chứng kiến ô tô điện VF 8 trực tiếp lăn bánh trên đường phố Las Vegas.

Đang thất nghiệp, Cristiano Ronaldo được bạn gái tặng xe sang Rolls-Royce Dawn

Minh “Nhựa” chốt đơn siêu xe McLaren Elva có giá gần 143 tỷ đồng

Author Thethao247.vn Hoàng Hiệp / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT